Dưỡng thận tốt tuổi thọ sẽ được kéo dài trăm tuổi, động tác mạnh mẽ

21 03/2020

Dưỡng thận tốt tuổi thọ sẽ được kéo dài trăm tuổi, động tác mạnh mẽ

Hiểu được cái gì là dương khí, tôi tin rằng các bạn nam sẽ nhận thức được tính quan trọng của nó. Vậy tại sao lại phải bổ sung dương khí? Dương khí lưu trữ ở trong thận, thận là gốc, là nơi cất giữ những tinh hoa của đàn ông. Chất dịch thông thường trong cơ thể con người đều cần dương khí bảo dưỡng thúc đẩy. Dương khí đủ, điều hòa tốt, con người mới mạnh khỏe sống lâu, tinh lực dồi dào.

Kết quả hình ảnh cho Dưỡng thận tốt

Có rất nhiều loại bệnh đều là do dương khí suy yếu mà thành. Con người hiện nay do những yếu tố môi trường, cuộc sống, áp lực công việc, thân thể bị bao phủ bởi lớp sương mù của bệnh tật, dương khí suy giảm nghiêm trọng, dẫn tới khả năng miễn dịch thấp, dễ xuất hiện tình trạng rối loạn chức năng tình dục như ham muốn suy giảm, liệt dương, xuất tinh sớm,...

Cuộc đời con người chính là quá trình suy giảm dương khí. Trước 24 tuổi, dương khí dồi dào, tinh thần, cơ bắp, xương cốt của con người đều đạt trạng thái tốt nhất. Sau 24 tuổi, áp lực trên người chúng ta sẽ nhiều dần lên, hao tốn dương khí quá mức, cơ thể xuất hiện tình trạng âm thịnh dương suy. Giống như mặt trời qua trưa, dương khí sẽ không còn dồi dào như trước. Nếu chú ý tới việc dưỡng sinh bảo vệ sức khỏe, điều dưỡng cả về tinh thần và thể xác, bổ sung dương khí sớm, sinh mệnh của con người sẽ càng mạnh mẽ, cơ thể cường tráng, khả năng tình dục tốt, giống như điện thoại hết pin thì phải sạc, xe máy hết xăng thì phải đổ thêm, cơ thể của chúng ta cũng cần phải bổ sung dương khí, dương khí chính là động lực trong sinh mệnh của chúng ta. 

Mọi căn bệnh đều do tổn thương dương khí mà thành. Bất kì ai, chỉ cần dương khí vượng, thì sẽ không cần lo bị bệnh tật tìm đến. 

Tác dụng của Hỗ Thận Đan

Hỗ Thận Đan có tác dụng hiệu quả trong việc bổ thận cố tinh, nâng cao sức khỏe sinh lý nam giới. Hơn nữa Hỗ Thận Đan còn mang lại tác dụng trong việc điều trị những trường hợp:

-         Tiểu đêm nhiều lần

-         Đau lưng mỏi gối

-         Tiểu buốt

-         Tiểu rắt….

Đặc biệt đối với nam giới Hỗ Thận Đan mang lại những tác dụng như sau:

-         Chữa trị những trường hợp di tinh, mộng tinh và xuất tinh sớm

-         Tăng chất lượng tinh trùng

-         Làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới

Hướng dẫn sử dụng

 Kết quả hình ảnh cho hỗ thận đan

Liều dùng, cách dùng: 1 ngày uống 4 viên, sáng 2 viên, chiều 2 viên sau ăn 30 phút

Mỗi đợt dùng từ 2-3 tháng tùy theo tình trạng và hướng điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

 

Mua Hỗ Thận Đan ở đâu?

Hỗ Thận Đan là sản phẩm bổ thận của công ty dược Herbitech Hà Nội. Sản phẩm được sản xuất dựa trên phương thuốc bổ thận của Nhật Bản. Do đó để mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng và mua đúng thuốc thì bạn cần lưu ý những điều sau:

 

-         Lo go có hình con hổ

-         Hộp màu vàng

-         Bên trong hộp thuốc có 2 vỉ, mỗi vỉ thuốc có 10 viên.

 

Để tránh tình trạng mua bán thuốc giả, hiện nay Hỗ Thận Đan hạn chế việc cung cấp cho các nhà thuốc mà chúng tôi chỉ bán qua website chính thức và bán tại khu sản xuất thuốc. Để đặt mua thuốc bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0348511852 để được hướng dẫn.


ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫