Quân tâm thận của mình trước khi quá muộn

23 03/2020

Quân tâm thận của mình trước khi quá muộn

Những người bị suy thận chú ý đừng buông thả dục vọng quá độ, đừng dựa vào việc mình còn trẻ mà sinh hoạt tình dục quá nhiều để cuối cùng dẫn đến khí suy, cơ thể yếu ớt, tổn thương đến “tinh” cũng tổn thương đến thân thể. Đông y cho rằng thận tàng tinh, tinh ẩn ở trong thận, làm chuyện phòng the quá nhiều sẽ dẫn đến tinh khí bị rò rỉ ra ngoài, từ đó xuất hiện triệu chứng xuất tinh sớm, thậm chí dẫn đến liệt dương. Đồng thời, thận suy do sinh hoạt tình dục quá độ thường là thận dương suy.

Đông y nói rằng thận chủ quản sinh sản! Thận là nguồn gốc của sự sống. Thận có liên quan chặt chẽ đến sự phát dục và khả năng sinh sản của cơ quan sinh sản nam và nữ. Thận tàng tinh, tàng tinh sinh dục và tinh tạng phủ. Khi thận tinh dồi dào, thì khả năng sinh sản mạnh mẽ. Vì vậy, “làm chuyện phòng the” quá nhiều có thể làm tổn thương thận, nhưng nếu tần suất quan hệ vừa đủ thì sẽ có ích cho sức khỏe của bạn! Vì vậy, hãy tận hưởng niềm vui của chuyện phòng the, đồng thời cũng đừng quên củng cố dương khí của bạn, bảo vệ thận của bạn cho tốt! 

Kết quả hình ảnh cho thaận

Thận ngoài sinh tinh, thận trong tàng tinh, nguồn gốc sức mạnh hoang dã của nam giới. Thời cổ đại gọi tinh dịch là “tinh”, “tinh hoa”, “nguyên dương, coi đó là nguồn gốc sinh mệnh của nam giới. Ngạn ngữ có nói “một giọt tinh, mười giọt máu” đã nói rõ tầm quan trọng của tinh dịch, cho nên phải tránh để“tinh tận nhân vong” (tinh hết người chết); ở một mức độ nào đó điều này cũng nói rõ tầm quan trọng của tinh hoàn và thận.

40 tuổi hỗ thận (bổ thận), 50 tuổi hộ thận (bảo vệ thận), 60 tuổi trở lên trị thận (điều trị thận), nhu cầu tình dục của nam giới cũng có tuổi mãn kinh”.

Nam giới sau 40 tuổi sẽ bước vào giai đoạn mãn kinh, họ có thể sẽ gặp rất nhiều vấn đề trong đời sống tình dục, chủ yếu bao gồm ba khía cạnh sau: Thứ nhất, ham muốn tình dục bị giảm và không thể đáp ứng yêu cầu của người vợ. Thứ hai, xuất hiện rối loạn chức năng cương dương, số lần “chào cờ” vào buổi sáng giảm đi. Thứ ba, trong chuyện chăn gối cảm thấy tinh lực và thể lực đều không tốt, không còn mạnh mẽ như hồi còn trẻ nữa, sau khi “yêu” thì mệt mỏi vô lực.

Bước vào tuổi 50, nhiều nam giới đã xuất hiện hiện tượng xuất tinh sớm và suy nhược (mới đi vào có mấy giây đã bắn ra rồi) hoặc “cậu bé” không thể cương cứng được. Đó là bởi vì thời trẻ sinh hoạt tình dục quá độ, thận mất nước, khi đó nếu không bổ thận thì chắc chắn nó sẽ mang đến những hậu quả không thể tưởng tượng được cho đời sống sau này. Để đến giờ mới bổ thận thì đã không phải là do nhu cầu tình dục nữa mà là để giữ lại chức năng của cơ quan này.

Kết quả hình ảnh cho thaận

Nam giới 60 tuổi, đa số đều đã xuất hiện liệt dương, không cương cứng; đây là những biểu hiện của chức năng thận suy giảm, chức năng tinh hoàn bị thoái hóa nghiêm trọng, lúc này là cần phải điều trị rồi. Khi này thận đã bị suy nhược do phải làm việc nhiều năm, nếu không điều trị thì dương khí sẽ không còn, cả cơ thể không còn sức sống, khả năng miễn dịch của cơ thể giảm sút, các loại bệnh mãn tính sẽ lần lượt tìm đến.

Chuyên gia nghiên cứu giới tính học Nhật Bản – giáo sư Yamada Hirokazu chỉ ra rằng, con người sau khi đến 60 tuổi sẽ xuất hiện hiện tượng dương khí không đủ, thận tinh suy, lúc này cần phải bổ thận tráng dương kịp thời. Nam giới 60, 70 tuổi trở lên chỉ cần dương khí vượng, tinh huyết dồi dào, hoàn toàn có thể trở lại trạng thái mạnh mẽ như hồi 20 tuổi.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫