Quan niệm sai lầm khiến nam giới trung niên cao tuổi bước vào “đời sống tình dục sa mạc”.

23 03/2020

Quan niệm sai lầm khiến nam giới trung niên cao tuổi bước vào “đời sống tình dục sa mạc”.

Vợ thầy X đã qua đời từ 5 năm trước, con cái đã thành gia lập thất hết cả rồi, một mình sinh sống ông ấy cảm thấy rất cô đơn, được người thân và bạn bè tác hợp, thầy X và cô H - đồng nghiệp cùng đơn vị, sau khi tìm hiểu 1 năm thì hai người kết hôn. Cô H tính tình hiền lành, thầy X có tri thức hiểu lễ nghĩa, chỉ là vợ chồng hai người lại có điều phiền não, mà loại phiền não này lại không thể nói ra được. Đã lấy nhau được hơn 3 tháng rồi mà họ vẫn chưa động phòng” thành công.

Kết quả hình ảnh cho vợ chồng trung niên

Vợ chồng hai người đều cảm thấy không có nhu cầu, nhưng trong lòng lại nghĩ rằng, dù sao cũng là vợ chồng, lại mới lấy nhau, chuyện phòng the là điều đương nhiên phải có, hơn nữa hai vợ chồng cũng không phải là hoàn toàn không có xung động gì, nhưng thầy X phát hiện rằng bản thân mình rất khó để cương cứng, muốn cương lên cần thời gian rất dài, hơn nữa thời gian duy trì lại ngắn: căn bản là không thể tiến vào được. Vợ chồng thầy X chỉ đành ôm suy nghĩ tái hôn chẳng qua là để tìm một người bạn già, có làm chuyện vợ chồng hay không cũng không quan trọng” để an ủi bản thân. Chỉ là thầy X cảm thấy không cam lòng, bản thân mình cũng đã già, chẳng lẽ chức năng tình dục cũng bị hư luôn rồi ư?

Theo độ tuổi ngày càng tăng, chức năng tình dục bị suy giảm là điều không thể tránh khỏi, nhưng điều đó không có nghĩa là người cao tuổi không thể có đời sống tình dục. Vấn đề này của vợ chồng thầy X là có nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do họ có quan niệm sau lầm.

Kết quả hình ảnh cho vợ chồng trung niên

Quan niệm sai lầm 1: Già rồi, không được nữa. Khi cơ thể bước vào tuổi già, chức năng cơ thể bị suy giảm là không thể tránh khỏi, nhưng chức năng tình dục vẫn còn tồn tại. Rất nhiều nam giới ở độ tuổi 70 và 80 vẫn có thể khiến người vợ trẻ của họ mang thai, mà những phụ nữ lớn tuổi tuy rằng đã mất khả năng sinh sản, nhưng vẫn hoàn toàn có thể sinh hoạt tình dục bình thường. Vì thế chỉ cần duy trì dương khí vượng, chức năng tinh hoàn mạnh và xây dựng chế độ sinh hoạt tình dục phù hợp với độ tuổi thì người cao tuổi cũng có thể tận hưởng sự vui vẻ do đời sống tình dục mang lại.

Quan niệm sai lầm 2: Người già mà vẫn sinh hoạt tình dục chính là “già mà không đứng đắn”. Đời sống tình dục không phải là “quyền lợi riêng” của người trung niên và trẻ tuổi, người cao tuổi cũng có nhu cầu tình dục bình thường. Theo thống kê khảo sát nước ngoài, 83% và 70% nam giới từ 60 đến 65 tuổi và 65 đến 70 tuổi vẫn có thể có đời sống tình dục bình thường. Nhiều cặp vợ chồng già chỉ vì chịu ảnh hưởng của những tư tưởng truyền thống mà phải kìm nén nhu cầu của bản thân, mất đi niềm vui tình dục và khả năng tình dục.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫