Ăn gì để dương vật to và dài mà không cần dao kéo

28 12/2019

Ăn gì để dương vật to và dài mà không cần dao kéo

Chiều dài và chu vi của dương vật phụ thuộc phần nhiều và di truyền nhưng phần còn lại là do chế độ dinh dưỡng hợp lý. Chế độ ăn uống phù hợp có thể giúp cải thiện đáng kể kích thước dương vật ở các quý ông. Vậy phải ăn gì để dương vật to và dài.

Các thực phẩm này đều có những đặc điểm chung là kích thích tuần hoàn máu đến dương vật, trên cơ sở lưu lượng máu tăng lên sẽ kéo dài thời gian cương cứng và giúp tăng kích thước dương vật. Sau đây là top 3 loại thực phẩm tốt nhất cho cậu nhỏ.

1.Củ gừng

Gừng là loại gia vị không thể thiếu trong các món ăn của người Việt Nam, đặc biệt là người  dân miền Bắc. Gừng có mặt trong nhiều món ăn, nhất là các món chế biến với cá nhờ khả năng đánh tan mùi tanh khó ưa.

an-gung-gi-duong-vat-to-va-dai

Ngoài ra, gừng còn được biết đến là một loại thảo dược tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả trong tất cả các loại thực phẩm. Với các quý ông mà bị huyết áp thấp, gừng còn có tác dụng cân bằng, điều hòa khí huyết.

Với khả năng tăng cường và phân phối tuần hoàn máu đều khắp cơ thể, lượng máu cùng chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể cũng tăng lên rất tốt cho cậu nhỏ phát triển nhất là ở độ tuổi dậy thì.

2.Ớt

Ớt với tác dụng làm ấm cơ thể trong mùa đông nên không hay được sử dụng vào mùa hè. Sử dụng ớt với một hàm lượng phù hợp có thể tăng kích thước cậu nhỏ một cách nhanh chóng dù là bạn đã bước sang tuổi trưởng thành.

Ớt có tác dụng tuyệt vời trong việc kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, cơ thể hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng cũng như đẩy mạnh tuần hoàn máu đến cậu nhỏ.

Thời điểm thích hợp nhất để ăn ớt là vào buổi sáng, bạn có thể ăn không hoặc ăn kèm với các loại thực phẩm khác để giảm vị cay và dễ ăn hơn.

3.Chocolate

Không phải đàn ông nên ăn bất cứ loại chocolate nào mà chỉ nên ăn loại chocolate đen, chỉ có loại chocolate đen mới có tác dụng đối với cậu nhỏ, còn chocolate trắng ăn nhiều chỉ làm tăng cân và béo phì mà thôi. Bởi trong thành phần của chocolate trắng có nhiều đường hơn gấp mấy lần so với chocolate đen.

chocolate-den-giup-tang-kich-thuoc-cau-nho

Thành phần dinh dưỡng có trong chocolate đen rất tốt cho sự phát triển của dương vật. Đặc biệt, ăn chocolate đen có thể giúp kích hoạt tuần hoàn máu, kiểm soát lượng máu đến dương vật nhiều hơn, phát huy tối đa kich thước của thể xốp do vậy ăn nhiều sẽ có thể gia tăng kích thước dương vật theo chiều hướng tích cực, giúp cho cuộc yêu thêm phần nóng bỏng hơn.

Như vậy một dương vật hoàn hảo cần đạt được độ chín về cả chiều dài, chu vi lẫn khả năng xung trận. Đừng để bất cứ yếu tố nào làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình. Một chế độ ăn phù hợp kết hợp vói những bài tập massage cơ bản với titan gel là lựa chọn tuyệt vời giúp cậu nhỏ thêm sung sức. Qua bài viết này, các quý ông đãbiết ăn gì để dương vật to và dài rồi đấy.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫