Cách massage dương vật tăng cường khả năng chinh chiến 24/7

28 12/2019

Cách massage dương vật tăng cường khả năng chinh chiến 24/7


Theo các bác sĩ chuyên khoa về nam học, nếu phát triển bình thường và không có bất cứ vấn đề gì với cơ thể thì tuổi dậy thì của các bạn nam sẽ kết thúc trong khoảnh tầm từ 20 đến 22 tuổi. Qua 22 tuổi, các bạn nam sẽ là một người đàn ông trưởng thành thực thụ về cả suy nghĩ lẫn ngoại hình. Vì vậy mà nam giới cần sống có trách nhiệm và suy nghĩ kỹ về hành động của mình hơn, tránh gây ra hậu quả đáng tiếc hay làm tổn thương những người xung quanh.

bai-tap-the-duc-giup-duong-vat-tang-kich-thuoc

Các giai đoạn phát triển của dương vật

Với đàn ông Việt Nam, ở độ tuổi xung mãn nhất, kích thước dương vật thường là 6 đến 7 cm khi bình thường và 12 đến 13 khi cương cứng cực đại. Đây cũng là chiều dài dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam.

Hết tuổi  dậy thì, tất cả các bộ phận kể cả chiều cao cũng gần như là dừng hoàn toàn việc phát triển thêm và đi sâu vào quá trình hoàn thiện, sửa chữa nhiều hơn. Dương vật cũng vậy, phát triển mạnh mẽ nhất ở giai đoạn tuổi dậy thì và dừng lại sau khi hết tuổi.

Để khắc phục sớm tình trạng dương vật không đạt được kích thước trung bình. Nam giới nên theo dõi sớm để kịp phát hiện, tốt nhất là vẫn đang trong độ tuổi dậy thì sẽ dễ cải thiện hơn và việc cải thiện cũng có hiệu quả nhanh hơn. Để biết kích thước dương vật của mình có thuộc vùng an toàn hay không hãy so sánh với bảng kích thước dương vật chuẩn qua các độ tuổi khác nhau.

Kích thước dương vật chuẩn theo độ tuổi

Lúc mới sinh ra, dương vật nam giới rất nhỏ, chiều dài trung bình lúc này là 1cm. Cùng với sự phát triển của cơ thể dương vật sẽ dần dài ra. Tuy nhiên trong độ tuổi này sự phát triển của dương vật được cho là chậm hơn so với các bộ phận cơ thể khác.

Đến tuổi dậy thì  (10 đến 22 tuổi), đây là khoảng thời gian dương vật có sự thay đổi rõ rệt về cả bên trong lẫn bên ngoài. Kích thước dương vật phát triển nhanh chóng, điều dễ dàng nhận ra nhất đó là dương vật dài ra nhanh, to lên và da dương vật trở nên sậm hơn so với khi chưa bước vào tuổi dậy thì. Ở độ tuổi này kích thước dương vật.

tang-kich-thuoc-duong-vat-o-nam-tu-nhien

Kích thước dương vật chuẩn

Đến tuổi trưởng thành, dương vật lúc này đã phát triển một cách hoàn thiện. Theo nghiên cứu của bệnh viện Y học TP. Hồ Chí Minh, dương vật khi cương cứng cực đại có thể đạt tới chiều dài 14cm. Tuy nhiên đa số đàn ông Việt Nam không đạt tới ngưỡng này mà chỉ đạt khoảng 12 cm.

Bước sang độ tuổi trung niên, đây là lúc khả năng tình dục suy giảm nên kích thước dương vật cũng không còn như ở độ tuổi trưởng thành nữa, có thể teo lạo, chỉ đạt khoảng 80%- đây là trong trường hợp giữ được thói quen quan hệ tình dục thường xuyên. Vì vậy, đàn ông ở tuổi này không thể đòi hỏi cậu nhỏ lực lưỡng như thời còn trẻ được.

Cách massage tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả

Cách massage rất đơn giản, chủ yếu là giúp cậu nhỏ thư gian, đồng thời hỗ trợ việc tăng kích thước cậu nhỏ một cách tự nhiên mà không cần can thiệp đến dao kéo. Cách massage mà chúng tôi đề cập đến sau đây không cần đến các thiết bị hỗ trợ quá cầu kỳ nên bạn có thể áp dụng ngay tại nhà.

bai-tap-massage-tang-kich-thuoc-duong-vat-tu-nhien

Kĩ thuật massage cậu nhỏ giúp tăng kích thước cậu nhỏ

Sử dụng hai tay để vuốt ve nhẹ nhàng cậu nhỏ theo chiều thuận từ gốc cậu nhỏ đến đầu cậu nhỏ. Đan hai tay vào nhau ôm vừa lấy cậu nhỏ, đồng thời đặt hai ngón cái, ấn nhẹ vùng gốc dương vật. Nên chú ý ấn nhẹ một cách có nhịp điệu để đạt được hiệu quả mát xa cao hơn. Sau khi ấn nhẹ một nhịp hãy di chuyển ngón tay cái bên phải theo chiều kim đồng hồ, còn ngón tay cái bên trái di chuyển theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫