Kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng để khiến chị em hài lòng khi yêu

31 12/2019

Kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng để khiến chị em hài lòng khi yêu

Bản lĩnh của một người đàn ông thể hiện mạnh mẽ nhất qua sức mạnh của “súng ống” vì vậy kích thước cậu nhỏ là điều được các đấng mày râu đặc biệt quan tâm. Theo khảo sát của một nghiên cứu, đại đa số đàn ông đều không hài lòng với kích thước cậu nhỏ của mình. Họ đều muốn cậu nhỏ phải lớn hơn nữa. Vậy kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng?

Kích thước trung bình của cậu nhỏ là bao nhiêu?

Mới đây, hai trường đại học nổi tiếng của Mỹ đó là đại học New York và đại học Mexico đã cùng hợp tác nghiên cứu. Mục tiêu của cuộc nghiên cứu này là đưa ra kết luận chính xác nhất về kích thước trung bình của cậu nhỏ mà nam giới cần đạt được.

Kết quả của cuộc nghiên cứu có ý nghĩa quan trọng trong việc xác định sự phát triển không bình thường của cậu nhỏ. Từ đó có những điều chỉnh kịp thời trong việc chữa trị các vấn đề sinh lý của nam giới.

Nghiên cứu được tiến hành với 2000 nam giới thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, kết quả nghiên cứu cho thấy rằng ở trạng thái bình thường, kích thước dương trung bình của cậu nhỏ khoảng 9.2 cm, với đường kính trung bình là 1.5 cm. Khi cương cứng hết mức, kích thước trung bình rơi vào khoảng 13 cm với đường kính trung bình là 1.8 cm.

kích cỡ cậu nhỏ bao nhiêu là lý tưởng

Kích cỡ dương vật bao nhiêu mới là lí tưởng?

Tuy nhiên ở những độ tuổi khác nhau thì kích thước này cũng sẽ có những thay đổi để phù hợp với thể trạng của cơ thể. Nam giới bước vào tuổi 45, các chức năng sinh lý bắt đầu suy yếu, ảnh hưởng không nhỏ đến kích thước dương vật. Nên chị em phụ nữ lúc này cũng cần có sự động viên, chia sẻ với người bạn đời của mình.

Kích thước dương vật người Việt Nam

Theo nghiên cứu vào năm 2008 của Bệnh viện Bình Dân và Đại học Y dược Hồ Chí minh đã tiến hành đo cậu nhỏ của khoảng 800 nam giới thuộc lứa tuổi từ 18 cho đến 48 tuổi. Nghiên cứu thực hiện để hỗ trợ những điều tra cơ bản giải phẫu học cơ thể đàn ông Việt Nam. Đồng thời cũng lấy làm cơ sở tư vấn cho các trường hợp không hài lòng với kích thước súng ống, giảm bớt cảm giác tự ti hay gánh nặng tâm lý khi nghĩ mình “thua thầy, kém bạn” của nam giới về khoản “cậu nhỏ” không được lực lưỡng như mong muốn.

kích thước dương vật của người việt nam

Kích thước dương vật người Việt Nam

Kết quả nghiên cứu cho thấy, lúc bình thường chiều dài dương vật người việt nam trung bình là 6.6 cm và khi cương cứng cực đại là 11.2 cm, tương ứng với chu vi là 6.6 cm và 8.8 cm.

Những người có kích thước dương vật dưới mức trung bình một chút cũng là hoàn toàn bình thường và không ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục hằng ngày. Tuy nhiên nếu kích thước quá khiêm tốn, chiều dài lúc bình thường chỉ đạt 3.8 cm và lúc cương cứng cực đại không quá 7.8 cm thì bạn cần phải có sự can thiệp của bác sĩ ngay để khắc phụ tình trạng trên.

Kích thước dương vật chuẩn mà chị em mong muốn

Tiến sĩ Nicole Prause đã tiến hành khảo sát với 100 người phụ nữ để xây dựng được báo cáo kết quả về dương vật “lý tưởng” mà phụ nữ hài lòng nhất. Kết quả thật sự có hơi bất ngờ, các chị em đều thích “cậu nhỏ” của bạn tình có kích thước lớn hơn kích thước trung bình, cụ thể kích thước trung bình của cậu nhỏ lúc cương cứng mà chị em cho là “lý tưởng” cần đạt ngưỡng 16.256 cm và chu vi dương vật là 6.4 cm.

Trong số những phụ nữ được khảo sát, có đến 50% phụ nữa thừa nhận rằng mình có chia tay người yêu chỉ vì kích thước súng ống quá nhỏ, 15% phụ ữ chia tay người yêu vì sỡ hữu dương vật ngoại cỡ khiến họ thấy đau đớn khi “yêu” thay vì cảm giác sản khoái như lời đồn.

kich-thuoc-cau-nho-li-tuong

Kích thước dương vật đạt chuẩn mà chị em mong muốn

Qua đây, mới thấy để chiều chuộng được sở thích của chị em phụ nữ thật là khó. Cánh mày râu chắc sẽ cảm thấy lo lắng khi kích thước cậu nhỏ của mình không nàm trong diện mà phụ nữ yêu thích, đừng quá lo lắng. Theo một nghiên cứu khác về các tiêu chí hấp dẫn nhất đối với phụ nữ khi bước vào cuộc “yêu” thì chiều dài và chu vi của cậu nhỏ chỉ là hai tiêu chí chót bảng. Phụ nữ quan tâm đến cảm xúc của bạn tình có thể dành cho mình nhiều hơn là cứ chăm chăm nhìn vào phần thân dưới của anh chàng để đánh giá chất lượng cuộc yêu.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫