Mắc thận hư, liệt dương, xuất tinh sớm nặng đến nỗi phải dùng thuốc tây, xem phim sex cũng không có phản ứng cuối cùng cũng đã khỏi ! Cậu nhỏ to hơn, cương cứng hơn! Chia sẻ kinh nghiệm thật, các an

01 10/2019

Mắc thận hư, liệt dương, xuất tinh sớm nặng đến nỗi phải dùng thuốc tây, xem phim sex cũng không có phản ứng cuối cùng cũng đã khỏi ! Cậu nhỏ to hơn, cương cứng hơn! Chia sẻ kinh nghiệm thật, các an

Câu chuyện có thật: Tôi là Lý Thiều từng có tiền sử mắc chứng thận hư dẫn đến chứng xuất tinh sớm đã 14 năm. Vốn dĩ đã nghĩ rằng không còn hy vọng chữa khỏi bệnh nữa nhưng không thể ngờ được rằng chỉ trong 4 tháng tôi đã chữa khỏi chứng xuất tinh sớm.

Trước kia mỗi lần chỉ cần nghe hoặc nhìn thấy mấy từ như liệt dương hay xuất tinh sớm là tôi chỉ biết cúi đầu và lờ đi bởi vì nó là điều đau khổ nhất với tôi. Thế nhưng ngay lúc này khi tôi chia sẻ bài viết này với mọi người tôi đã có đủ tự tin để thảo luận về chủ đề này mà không sợ bị chê cười nữa. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ một chút cho mọi người cùng biết về quá trình tìm lại bản lĩnh đàn ông của mình.

Nói về nguyên nhân dẫn đến tình trạng liệt dương và xuất tuất tinh sớm là do năm 16,17 tuổi có thói quen thủ dâm, ngày nào cũng phải làm mới chịu được. Lớn hơn 1 chút thì thường xuyên hút thuốc, thức đêm chơi điện tử. Sau này kết hôn rồi là trụ cột gia đình thì áp lực cuộc sống khiến sức khỏe của tôi ngày càng kém đi dẫn đến chứng thận hư ngày càng trầm trọng. Vì thế năm nay mới chỉ 40 tuổi thôi nhưng thường xuyên bị đau lưng, tiểu nhiều, tinh thần tụt dốc làm việc gì cũng không ra hồn.

Kết hôn được 7 năm lần nào gần gũi làm chuyện vợ chồng tôi cũng chỉ được 3 phút là nhiều lắm rồi, có lần vừa cho vào đã ra ngay đúng là chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền. Người ta vẫn thường nói “ đàn bà 30 như sói, 40 như hổ” quả không ngoa chút nào. Ngày nào tôi cũng ra sức trả bài nhưng vẫn không thể làm hài lòng nhu cầu của cô ấy. Vì thế chúng tôi không còn mặn nồng như ngày mới cưới, cô ấy ngày càng lạnh nhạt với tôi một thời gian dài không nằm ngủ cạnh tôi nữa.

Cay nhất là khi tôi thấy cô ấy thường xuyên nhắn tin và liếc mắt đưa tình với những người đàn ông nếu bạn nghỉ tôi nhu nhược nhưng nếu ai đang ở trong tình cảnh giống tôi thì các bạn mới thấy đồng cảm. Thú thật tôi rất tự tin về bản thân mình nên chỉ biết im lặng nhìn vợ như vậy. Có lần cô ấy còn so sánh tôi với những diễn viên phim cấm và bắt đầu chất vấn tôi tại sao lại không được lâu, mạnh mẽ như họ. Cảm giác lúc đấy khó chịu biết nhường nào chẳng cần nói ra thì bạn cũng có thể hiểu được.

Tôi cũng đã từng tìm hiểu và sử dụng những phương pháp chữa bệnh khác nhau, đến tận phòng khám nam khoa để cải thiện tình hình thậm chí mỗi lần quan hệ là sử dụng thuốc kích dục nhưng tất cả đều không ăn thua. Sau đó tôi có 1 đứa bạn giới thiệu cho tôi Zalo của 1 chuyên gia đông y (SĐT: 0344259975) chuyên tư vấn những vấn đề liên quan đến sinh lý nam giới. Sau khi chuyên gia hỏi rõ tình trạng của tôi liền chẩn đoán là do sự tiết Hoocmon của tôi không đủ, thể xốp phát triển không bình thường cho nên dùng phương pháp thông thường để bổ thận sẽ không có tác dụng cao. Chuyên gia đã kê cho tôi 2 tháng sản phẩm đông y gia truyền Hỗ Thận Đan để điều trị. Tôi cũng có tìm hiểu thì được biết Hỗ Thận Đan là sản phẩm được điều chế theo công thức của Nhật Bản và gồm 10 loại thảo dược thiên nhiên tạo thành. Thú thật lúc đó tôi cũng không hy vọng nhiều lắm, nhưng còn nước còn tát và tin tưởng bạn nên tôi vẫn quyết định thử xem thế nào.

Sau 3-7 ngày đầu tiên cậu nhỏ có cảm giác hơi tê nóng, cương cứng hơn trước. Sau 10-15 ngày, dòng nước tiểu thông hơn, nước tiểu có màu trong hơn, tình trạng tiểu đêm tiểu buốt giảm hẳn. Sau 1 tháng điều trị tôi thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, khỏi hẳn tình trạng đau lưng, tiểu đêm. Hơn thế nữa kích thước cậu bé khi cương cứng gần mười ba centimet, lần đầu “giao tranh” với vợ mà được nghe vợ bảo không chịu nổi! Nghe vậy, tôi càng sung hơn dốc hết sức lực để làm cả 2 sung sướng cũng là bù lại những tháng ngày trước kia bà xã không được thỏa mãn, giờ đây thấy vợ thỏa mãn mà tôi cảm thấy rất hãnh diện.

Đến tháng thứ 3 sau khi sử dụng Hỗ Thận Đan, kích thước tăng gần mười năm Centimet khi cương cứng, độ cương cứng của dương vật cải thiện rất hiệu quả. Cho đến nay, mỗi lần vợ chồng ân ái cũng được cỡ 30 phút, sau mỗi lần như vậy bà xã đều bị tôi làm cho nằm im bất động. Giờ cô ấy rất ân cần, dịu dàng với tôi, tối nào cũng giục chồng đi ngủ sớm. Hiện tại hết chứng thận hư, cả ngày tinh thần tỉnh táo, sức khỏe dồi dào, chân và lưng cũng không còn đau mỏi nữa.

Tôi không biết phải cảm ơn chuyên gia Hỗ Thận Đan như thế nào, nếu như không có chuyên gia thì nửa cuộc đời sau của tôi chắc chả có cơ hội thể nghiệm cuộc sống của một người đàn ông đích thực nữa. Tôi không sợ người khác chê cười những gì tôi đã trải qua trước đây mà chia sẻ câu chuyện này của mình cho mọi người, hy vọng những người có bệnh lý giống như tôi sẽ lấy tôi làm gương để không mắc phải những sai lầm như tôi, khuyên các anh em đặc biệt là các bạn trẻ không nên lạm dụng thủ dâm để có thể tránh xa bệnh thận hư ! Các bạn nam mắc bệnh thận yếu cũng không nên lo lắng, các bạn hãy thử kết bạn zalo với chuyên gia để được tư vấn, zalo của chuyên gia là:0344259975 (số điện thoại và số zalo trùng nhau), chuyên gia nhất định sẽ giải quyết vấn đề khó khăn của bạn, chúc các anh em luôn mạnh khỏe trên mọi mặt trận nhé !

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫