Hết tiểu đêm, sinh lý cường tráng như tuổi 30 nhờ Hỗ Thận Đan

01 10/2019

Hết tiểu đêm, sinh lý cường tráng như tuổi 30 nhờ Hỗ Thận Đan

Xin chào bác sĩ Mai tư vấn Hỗ Thận Đan

Tôi là Nguyễn Trung Anh mua thuốc ngày 21/6/2019 và hôm nay tôi viết thư này trước tiên để cảm ơn bác sĩ Mai sau là thông báo cho bác sĩ biết tôi đã uống hết 2 tháng bác sĩ gửi cho tôi rồi. Tôi định gọi điện để cảm ơn nhưng thấy như thế không đủ thành ý nên tôi viết thư này để cảm ơn bác sĩ.

Tôi đã biết đến sản phẩm Hỗ Thận khá lâu rồi từ lúc được người quen giới thiệu nhưng chưa sử dụng mãi đến khi thấy trên báo Công An có Hỗ Thận Đan thì tôi mới gọi điện lên và được bác sĩ Mai tư vấn. Năm nay tôi cũng đã 50 tuổi cũng trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống làm việc vất vả dẫn đến bị tiểu đêm và tiểu buốt. Mỗi đêm tôi đi tiểu từ 5-6 lần và bị khoảng 4 tháng trở lại đây gây ảnh hưởng rất nhiều đến giấc ngủ và cuộc sống của tôi.

Tính đến nay tôi đã sử dụng khoảng 2 tháng Hỗ Thận Đan rồi, hiệu quả rất tốt. Chỉ 5 ngày đầu tiên dòng tiểu đã thông hơn trước, 20 ngày thì tình trạng tiểu đêm giảm rõ rệt, mỗi đêm tôi chỉ đi tiểu 1-2 lần mà thôi. Sau khi uống được 1 tháng thì bác sĩ Mai có gọi điện thăm hỏi và hướng dẫn tiếp tục sử dụng kết hợp dưỡng thận và bổ thận cùng với những bài tập massage dương vật cũng như chế độ ăn uống cho tôi.

Bác sĩ còn bảo cơ địa của tôi hợp thuốc chỉ cần uống  1 liệu trình 2 tháng là có thể khỏi dứt điểm tình trạng tiểu đêm và cải thiện chức năng sinh lý rồi. Nghe lời bác sĩ không tự ý bỏ thuốc tôi tiếp tục uống hết liệu trình thứ 2 thì thấy cơ thể không còn đau lưng nhức mỏi, tiểu đêm dứt hẳn, sinh lý cũng khỏe mạnh và tốt hơn hẳn ngày trước.

Hôm nay tôi viết thư này một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho bác sĩ Mai người đã đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian chữa bệnh và chịu lắng nghe những chia sẻ của tôi. Nhân tiện bác sĩ gửi thêm 5 hộp dưỡng thận Hỗ Thận Đan về địa chỉ cũ cho tôi.

Cảm ơn bác sĩ Mai

Cảm ơn Hỗ Thận Đan

Khách hàng: Nguyễn Trung Anh, Bắc Ninh

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫