Thận hư thận yếu cũng không thành vấn đề khi sử dụng Hỗ Thận Đan

01 10/2019

Thận hư thận yếu cũng không thành vấn đề khi sử dụng Hỗ Thận Đan

Xin chào cô Mai bác sĩ tư vấn bổ thận Hỗ Thận Đan

Tôi là bệnh nhân Năm 75 tuổi ở Kiên Giang, mua thuốc của cô 2 lần vào ngày 14/3/2019 và 17/6/2019. Tổng cộng tôi đã mua 20 hộp dưỡng thận và được tặng 30 hộp bổ thận của cô. Hôm nay tôi viết thư cảm ơn cô đã chữa khỏi căn bệnh thận hư của tôi.

Tôi đi khám thì được kết luận là bị thận hư có các biểu hiện đau đầu gối, chân tay lạnh thường xuyên đi tiểu nhiều lần trong ngày và cả đêm. Có đợt còn bị tiểu buốt và tiểu rắt nữa. Ngày trước thì tôi hay uống bông mã đề với râu ngô nhưng chỉ có suy giảm đi chút ít chứ không khỏi được. Tôi cũng đã gọi điện chia sẻ cho cô rồi cô bảo là do thận có nhiều độc tố chưa được đào thải ra ngoài làm ảnh hưởng đến quá trình đào thải của thận.

Tôi thì không lên mạng tôi chỉ xem tivi và đọc báo thì thấy báo Thanh Niên có quảng cáo bài báo về Hỗ Thận Đan có tác dụng chữa bệnh thận với mấy triệu chứng sinh lý của nam giới. Tôi cũng bảo con gái của tôi lên mạng tìm hiểu thì thấy Hỗ Thận Đan được bộ Y tế công nhận với mấy ông bạn của tôi cũng sử dụng rồi thấy hiệu quả lắm nên tôi mới gọi cho cô để đặt mua thuốc.

Lúc đầu cô tư vấn cho tôi kỹ càng lắm hỏi han tình trạng tiểu đêm của tôi, những loại thuốc đã từng sử dụng sau đó mới giải thích nguyên nhân và giới thiệu về Hỗ Thận Đan. Con gái tôi bảo Hỗ Thận Đan là sản phẩm của Nhật toàn nguyên liệu an toàn nên có tác dụng phụ. Vì vậy mà tôi mới dám đặt thuốc và uống thuốc đầy đủ. Đấy sau 4- 5 tháng uống thuốc của cô thì bây giờ tôi đã khỏe nhiều không còn tiểu đêm hay đau lưng mỏi gối nữa. Mỗi đêm đều ngủ đến sáng có khi cái đấy còn cương cứng được nữa chứ nhưng già rồi cũng chỉ mong duy trì được sức khỏe tốt thôi.

Rất cảm ơn cô Mai và Hỗ Thận Đan. Chúc cô Mai luôn thành đạt và thành công trong cuộc sống, cũng xin chúc sản phẩm Hỗ Thận Đan giúp chữa bệnh cho nhiều người hơn nữa.

Khách hàng: chú Năm, Kiên Giang.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫