Review sản phẩm Hỗ Thận Đan

08 11/2019

Review sản phẩm Hỗ Thận Đan


Được biết đến là một trong những sản phẩm bổ thận hàng đầu hiện nay trên thị trường. Tôi đã tin dùng Hỗ Thận Đan và sử dụng nó trong vòng 2 tháng. Thông qua sự hướng dẫn của bác sĩ tôi đã hoàn toàn khỏi chứng yếu sinh lý của mình. Để hiểu hơn về quá trình sử dụng của tôi và tôi đã khỏi bệnh như thế nào thì hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

Lần gặp gỡ tình cờ với Hỗ Thận Đan

Kết quả hình ảnh cho hỗ thận đan

Tôi biết đến Hỗ Thận Đan cũng rất tình cờ qua 1 quảng cáo trên báo giấy. Có bệnh phải vái tứ phương vì vậy tôi cũng gọi điện lên để được tư vấn về triệu chứng mà tôi gặp phải. Lần tư vấn đầu tiên nhân viên tư vấn chỉ nói về nguyên nhân và bảo tôi mua thuốc. Đương nhiên là tôi không tin tưởng lắm và quyết định tìm hiểu thêm rồi mới mua vì 1 liệu trình cũng phải hơn 3 triệu.

Thế là tôi quyết định kết bạn với bác sĩ trên Zalo để có điều gì liên quan đến bệnh còn có người có chuyên môn để hỏi. Thú thật không chỉ có thời gian quan hệ giảm sút mà hưng phấn của tôi cũng chẳng còn như ban đầu, ăn không ngon ngủ không yên. Nên tôi mới có nhắn tin zalo xin tư vấn và trò chuyện cùng bác sĩ. Mới đầu bác sĩ trả lời nhiệt tình từng câu hỏi của tôi, nhưng 1 thời gian không thấy tôi mua thuốc thì có hơi thiếu nhiệt tình tuy nhiên vẫn trả lời rất đầy đủ những thắc mắc trên trời của tôi. Như nên ăn gì, không nên ăn gì, vân vân và mây mây….

Quyết định sử dụng Hỗ Thận Đan và hiệu quả không ngờ

Tôi chỉ quyết định mua Hỗ Thận Đan khi đứa bạn của tôi cũng đang dùng và thấy có cải thiện. Coi như có đồng minh và mình tận mắt chứng kiến nên tôi mới giám sử dụng chứ không tin những lời trên mạng.

Nói qua 1 chút về vỏ hộp thì hộp Hỗ Thận Đan có màu vàng như hình bên dưới và có 2 loại. Một loại là bổ thận 1 loại là dưỡng thận, loại dưỡng thận là hộp to còn hộp bổ thận là hộp nhỏ. Bổ thận có 2 viên còn dưỡng thận có 20 viên.

Một ngày tôi uống 4 viên sáng 2 viên tối 2 viên sau ăn 30 phút đối với hộp dưỡng thận. Còn đối với hộp bổ thận bác sĩ dặn tôi uống mỗi ngày 1 viên và xen kẽ với dưỡng thận.

Để biết hiệu quả mà Hỗ Thận Đan mang lại cho tôi thì hãy theo dõi bài viết tiếp theo nhé.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫