Review tác dụng của Hỗ Thận Đan (Phần 2)

09 11/2019

Review tác dụng của Hỗ Thận Đan (Phần 2)


Ở bài viết trước tôi đã review cho mọi người về nguồn gốc cũng như hình thuốc bên ngoài của Hỗ Thận Đan nhưng chưa nói về chuyện chính là tác dụng của nó. Vì vậy bài viết này tôi dành riêng cho những ai thực sự quan tâm đến công dụng của Hỗ Thận Đan mang lại đối với sinh lý nam giới.

Ngày đầu tiên uống Hỗ Thận Đan tôi uống hộp dưỡng thận trước theo đúng lời dặn của bác sĩ. Tôi uống 2 viên buổi sáng và 2 viên buổi tối thì cũng chưa cảm nhận được gì nhiều. Khoảng 5 ngày sau mới thấy dương vật chào cờ buổi sáng tốt.  

Cụ thể:

Kết quả hình ảnh cho Hỗ Thận Đan

3-7 ngày: dương vật hơi tế nóng có cương cứng hơn, nguyên nhân là do khí huyết bắt đầu lưu thông và được đẩy về dương vật nhiều hơn.

Sau 10-15 ngày dùng đều đặn cùng với uống nhiều nước và kiêng những cloaij thực phẩm không nên ăn. Tôi đã cảm nhận được dòng nước tiểu thông hơn và tình trạng tiểu đêm giảm bớt rất nhiều. Tuy 1 đêm có đi từ 1-2 lần nhưng so với trước đây đã đỡ hơn rất nhiều rồi.

Sau 1 tháng tôi đã cảm nhận được sức khỏe của mình tốt hơn, cơ thể khỏe hơn và hết hẳn tình trạng đau lưng khi quan hệ. Tình trạng tiểu đêm cũng dứt hẳn/.

Tiếp tục uống thêm thuốc bác sĩ gửi 1 tháng nữa, sang tháng thứ 2 thời gian quan hệ của tôi đã kéo dài hơn 10 phút, tăng 5 phút so với trước đây. Cậu nhỏ cũng cương cứng và không còn ỉu xìu trong cuộc yêu như trước nữa.

Hỗ Thận Đan có mang lại tác dụng phụ hay không?

Kết quả hình ảnh cho Hỗ Thận Đan

Sau bài viết trước có nhiều người đã hỏi tôi khi uống Hỗ Thận Đan có mang lại tác dụng phụ hay không thì đối với bản thân tôi là không. Trong quá trình uống tôi không thấy có biểu hiện gì lạ như nổi mẩn, hay đau đầu chóng mặt gì cả. Chỉ có lúc mới uống thấy trong người hừng hực và nóng thôi. Tôi cũng hỏi bác sĩ thì họ trả lời đó là vấn đề bình thường của phản ứng thuốc đi vào cơ thể.

Phương pháp mua và liên lạc với Hỗ Thận Đan

Để mua Hỗ Thận Đan bạn không cần phải vất vả đến tận nơi mà chỉ cần đặt thuốc họ sẽ chuyển qua đường bưu điện nhà nước về tận nhà cho bạn. Vì vậy bạn chỉ cần liên hệ qua số hotline: 0348 511 852 để được tư vấn cụ thể và phương pháp đặt mua thuốc nhé.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫