Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Hỗ Thận Đan

28 03/2020

Phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng Hỗ Thận Đan

Đã xem qua rất nhiều tuyên truyền phổ cập về sức khỏe nam giới, trên đó đều nói kích thước tiêu chuẩn của cơ quan sinh dục ở nam giới Châu Á là 16cm, thời gian co rút của dương vật khi sinh hoạt vợ chồng là từ 20 phút trở lên, thì phụ nữ mới có thể thực sự được hưởng cảm giác đạt đến cao trào đúng nghĩa. Nhưng “cậu bé” của chồng tôi lúc cương lên cũng chỉ có 10cm, lúc mới lấy nhau, bởi vì vẫn còn trẻ, lúc cương lên không đủ cứng nhưng vẫn còn có được khoái cảm khi ma sát, chỉ là mỗi lần chỉ duy trì được hơn 10 phút, điều đó khiến tôi không được hài lòng. Sau tuổi 30, cảm giác tinh- khí- thần đều có sự thay đổi lớn không được như trước đây nữa, dương vật còn bị co lại và nhỏ đi, hơn nữa còn mềm yếu vô lực, dẫn đến mỗi lần “yêu” tôi đều cảm thấy bên trong trống rỗng, không có chút cảm giác hưng phấn nào. Về sau, khi tình hình trở nên nghiêm trọng, về cơ bản mỗi lần “yêu” chồng tôi chỉ duy trì được 10 giây là xuất ra, đến lúc quan trọng thì giống như là xe không được thêm dầu, làm được một nửa là bỏ dở.

Nhưng sau khi chồng tôi sử dụng phương thuốc bổ thận Diệu Phương Đường Tokyo thì loại tình trạng này đã có sự thay đổi đáng kể, cảm thấy toàn thân anh ấy giống như thay da đổi thịt vậy. Buổi tối ở cùng nhau, chỉ có chút tiếp xúc cơ thể thôi là anh ấy liền cứng lên rõ ràng, khiến tôi vui mừng đến nỗi kêu ra tiếng luôn. Sau khi liên tục sử dụng 3 liệu trình, thì thấy khả năng tình dục của chồng tôi mạnh hơn gấp mười lần so với trước đó, mỗi ngày đều có thể “đánh được mấy trận”, mỗi lần đều có thể giữ được đến nửa tiếng. Trước đây vất vả lắm mới kiên trì được 10 giây hoặc là tình trạng giữa đường “hết xăng cũng không còn xuất hiện nữa. Điều khiến tôi kinh ngạc và vui mừng đó là dương vật của chồng tôi còn phát dục lần hai, dùng thước đo một chút, trời ạ, nó dài hơn 8cm, mỗi lần sinh hoạt vợ chồng cái loại cảm giác được lấp đầy đó khiến tôi muốn kêu ngừng mà không được.

Chuyên gia nói rằng: Dòng sản phẩm hỗ thận, phá vỡ khuyết điểm chỉ trị ngọn không trị gốc hoặc hiệu quả chậm của sản phẩm bổ thận truyền thống. Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chế biếan thủ công đặc biệt của hoàng gia kết hợp với hơn chục vị thuốc điều chế mà thành, từ đó đạt được hiệu quả cả về trị bệnh và bồi bổ, điều trị từ gốc đến ngọn. Sử dụng trong thời gian ngắn có thể nhanh chóng khiến dương khí thịnh vượng, tinh thần sung mãn, ham muốn tăng, chức năng tình dục được khôi phục, kéo dài thời gian “yêu”. Sử dụng theo liệu trình có thể đạt được hiệu quả giúp cơ quan sinh dục nam giới phát dục lần hai, tăng kích thước và độ thô của “cậu bé”, tăng cường khả năng tình dục nuôi dưỡng cơ thể, là sản phẩm dưỡng sinh được người trung niên và người cao tuổi ưu tiên lựa chọn.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫