Cách sử dụng Hỗ Thận Đan mang lại hiệu quả

23 10/2019

Cách sử dụng Hỗ Thận Đan mang lại hiệu quả


Thông thường với những bệnh nhân nhận được sự tư vấn của những chuyên gia Hỗ Thận Đan sẽ được hướng dẫn cách dùng cùng với chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên để những bệnh nhân dễ dàng theo dõi và ghi nhớ, hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra bài viết này để nêu cách sử dụng Hỗ Thận Đan mang lại hiệu qủa cao nhất.

Dùng Hỗ Thận Đan như thế nào

Kết quả hình ảnh cho hỗ thận đan

Hỗ Thận Đan hiện có 2 loại sản phẩm là bổ thận dưỡng thận. Trong đó bổ thận là hộp nhỏ còn dưỡng thận là hộp to. Một hộp dưỡng thận bao gồm 10 viên và dùng trong 5 ngày còn hộp bổ thận là hộp nhỏ gồm 2 viên. Như vậy nam giới có thể sử dụng xen kẽ 2 loại sản phẩm này, bạn có thể sử dụng hết 5 ngày thuốc bổ thận sau đó sang ngày thứ 6 thì sử dụng bổ thận để tăng hiệu quả.

Cụ thể 1 ngày bạn hãy sử dụng 4 viên dưỡng thật, sáng 2 viên chiều 2 viên trước ăn hoặc sau ăn 30 phút. Tùy vào những trường hợp cụ thể và nguyên nhân gây nên tình trạng thận yếu thận hư, xuất tinh sớm hay liệt dương mà những chuyên gia Hỗ Thận Đan của chúng tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn cụ thể cho từng bệnh nhân.

Kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện hàng ngày

Kết quả hình ảnh cho hỗ thận đan

Để mang lại hiệu quả cao nhất trong khi sử dụng Hỗ thận đan hãy kết hợp với chế độ ăn uống và chế độ sinh hoạt cùng với những bài tập massage dương vật phù hợp. Cụ thể chúng tôi chỉ gửi cho những người mua hàng trực tiếp kèm với thuốc mà thôi. Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi và đặt mua hàng trực tiếp với những chuyên gia của Hỗ Thận Đan theo số điện thoại: 0348 511 852.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫