Đôi nét về giáo sư Matsui Takasi

12 11/2019

Đôi nét về giáo sư Matsui Takasi


Giáo sư Matsui Takasi là một trong những người phát minh ra phương pháp bổ thận Hỗ Thận Đan lừng danh trên châu Á. Dưới đây là những thông tin tổng quát về giáo sư Matsui Takasi

-  Matsui Takasi năm nay hơn 50 tuổi là truyền nhân đời thứ 8 của ngự y thế gia Matsui.

- Ông ấy, kế thừa tinh hoa đông y nghìn năm, là bác sĩ đông y Nhật Bản nổi tiếng thế giới.

- Ông ấy đã có hơn 30 năm điều trị về chứng thận hư thận yếu. Những bệnh nhân được ông điều trì đều khỏi bệnh. Những dấu hiệu như đau lưng, mỏi gối, đi tiểu nhiều lần, xuất tinh sớm, xuất tinh đau, liệt dương hay yếu sinh lý đều được ông hỗ trợ tư vấn và điều trị. Có người tinh trùng yếu không thể có con khi gặp ông sau khi điều trị 3 tháng đã làm cho vợ có em bé một cách thần kì.

- Ông ấy chính là giáo sư Matsui Takasi, đệ nhất kỳ y thánh thủ

Giáo sư Matsui Takashi phát hiện ra phương thuốc bổ thận từ sách y cổ của Nhật Bản có thể giúp kéo dài tuổi thọ, tăng ham muốn tình dục, tuy hiệu quả rất thần kì nhưng tại sao thành phần của nó chỉ là sự phối hợp của 10 vị thuốc thôi mà lại có thể đạt được hiệu qua tốt như vậy chứ? Đoàn chuyên gia nghiên cứu y học của giáo sư Matsui Takashi trải qua thời gian 3 năm với 120 lần điều chế, chiết xuất, nghiệm chứng, quan sát thí nghiệm lâm sàng hết lần này đến lần khác, cuối cùng đã tìm đã tìm ra đáp án. Hỗ Thận Đan là phương pháp điều trị thận hư thận yếu tốt nhất hiện nay.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫