Giải đắp thắc mắc của bệnh nhân

2020-04-01 18:45 editer001

1. Tôi là P.Q.H, năm nay 57 tuổi, bị liệt dương, xuất tinh sớm, cơ quan sinh dục teo nhỏ, cương cứng kém, uống rất nhiều thuốc nhưng không có tác dụng, xin hỏi, dùng Hỗ Thận Đan, Hỗ Thận Đường có thể điều trị khỏi không? có thể khôi phục hoàn toàn sức khỏe được không?

Trả lời: Hiện nay, những sản phẩm phổ biến trên thị trường chỉ đơn thuần dùng dể cải thiện tình trạng động lực thận suy giảm,Vậy nên chúng chỉ có thể giải quyết nhu cầu nhất thời khi đó, về lâu về dài cơ thể suy nhược nghiêm trọng, người bệnh xuất hiện những triệu chứng như tinh thần không tỉnh táo, cơ thể yếu, mơ ngủ, ngủ không sâu giấc, đau lưng mỏi gối, dễ thấy mệt mỏi,… Những triệu chứng này thực ra đều là biểu hiện của suy giảm dương khí, suy nhược chức năng sinh lý. Hơn nữa điểm khác biệt lớn nhất giữa dòng sản phẩm hỗ thận Hỗ Thận Đan, Hỗ Thận Đường với các sản phẩm khác chính là nó giúp bổ sung đủ dương khí mà cơ thể cần, từ đó đạt tới hiệu quả nâng cao chức năng thận. Liệu pháp 4 trong 1 bổ thận, tráng dương, hoạt cao, thiêm tinh càng bảo đảm dương khí trong cơ thể người bệnh được sung mãn, chức năng thận khỏe, tinh huyết dồi dào, tuần hoàn thông thuận, cho dù là người 60, 70 hay 80 tuổi sau khi sử dụng cũng đều có thể khôi phục lại năng lượng như hồi xuân xanh. Vậy nên, sử dụng Hỗ Thận Đan, Hỗ Thận Đường theo liệu trình dưới sự hướng dẫn của bác sĩ là có thể điều trị tận gốc chứng bệnh rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới.

2. Tôi năm nay 45 tuổi, thường cảm thấy lưng chân nhức mỏi, nhất là khi quan hệ với vợ xong còn đau hơn, chất lượng “chuyện chăn gối” kém xa hồi xưa, trước có bị xuất tinh sớm và liệt dương nhẹ, mùa đông sợ lạnh, lạnh sống lưng.

Trả lời: Trường hợp của anh là triệu chứng điển hình của suy nhược dương khí, suy giảm chức năng thận. Thận dương là cái cốt, cái căn bản của đàn ông, dương khí không đủ không chỉ khiến anh sợ lạnh, mà còn trực tiếp ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, xuất hiện triệu chứng liệt dương, xuất tinh sớm, ham muốn kém,… Phương thuốc bổ thận Hỗ Thận Đan, Hỗ thận đường giúp bổ dương khí, tăng cường chức năng thận, thông qua liệu pháp 4 trong 1 bổ thận, tráng dương, hoạt cao, thiêm tinh nhanh chóng giúp anh giải quyết những vấn đề mà anh nói ở trên, chúng tôi khuyên anh nên dùng theo liệu trình để thấy được hiệu quả tốt nhất, có rất nhiều người bệnh giống anh sau khi sử dụng sản phẩm đều đã khôi phục sức khỏe rồi.

3. Tôi năm nay 72 tuổi, “chuyện chăn gối” luôn là có lòng nhưng không có sức; nhưng dạo này có nghe mấy ông bạn cùng tuổi nói dùng dòng sản phẩm hỗ thận Hỗ Thận Đan, Hỗ Thận Đường xong, chức năng sinh lý mất đi bấy lâu sẽ tìm lại được, có thật là giống như bọn họ nói không?

Trả lời: Tuổi càng cao, đặc biệt là sau 60 tuổi trở đi, chức năng cương cứng của “cậu nhỏ” thoái hóa, nhưng chỉ cần bổ thận tráng dương tốt, khiến dương khí trong cơ thể trở nên sung mãn, thận khí dồi dào, bộ phận sinh dục sẽ có thể được duy trì ở trạng thái như khi còn trẻ, có rất nhiều ví dụ ở người cao tuổi cho thấy, tuổi tác không phải là trở ngại lớn nhất của chức năng sinh lý, trường hợp như của ông, chỉ cần sử dụng Hỗ Thận Đan, Hỗ Thận Đường theo liệu trình là có thể đạt được hiệu quả như vậy, tìm lại được cảm giác say đắm, rạo rực như khi còn trẻ!

ĐỀ XUẤT CHO BẠN
TIÊU ĐỀ PHỔ BIẾN