6 tác dụng thần kỳ của việc ngâm chân nước muối. Cách ngâm chân để thận khỏe nhất?

15 12/2020

6 tác dụng thần kỳ của việc ngâm chân nước muối. Cách ngâm chân để thận khỏe nhất?

6 tác dụng thần kỳ của việc ngâm chân nước muối. Cách ngâm chân để thận khỏe nhất?

Ngâm chân nước muối có rất nhiều lợi ích, thậm chí còn có thể chữa được mọi bệnh. Hãy cùng xem những tác dụng thần kỳ của việc ngâm chân bằng nước muối nhé!

Thoa rượu gừng, ngâm chân có giúp giảm đau sau sinh?


1.
Ngâm chân nước muối có thể trị được bệnh nấm da chân

Điều này là do muối có khả năng chống vi rút và chống vi khuẩn rất tốt. Sau khi cho muối ăn vào nước nóng, sức nóng của nước sẽ hấp thụ các vi rút và vi khuẩn ở lòng bàn chân. Từ đó, có thể điều trị hiệu quả bệnh nấm da chân.


2. Ngâm chân trong nước muối có thể làm sạch bàn chân

Nhờ khả năng diệt vi rút và khử trùng của muối ăn, nên nước muối có thể làm sạch rất mạnh. Ngâm chân với nước muối thường xuyên sẽ giúp đôi chân sạch và phòng ngừa được nhiều bệnh về da.


3. Ngâm chân bằng nước muối có thể tẩy tế bào chết

Ngoài khả năng khử trùng, muối còn có tác dụng tẩy tế bào chết. Cho muối vào nước nóng, sau đó ngâm chân khoảng 20-30 phút mỗi tối, có thể giúp tẩy tế bào chết rất hiệu quả


4. Ngâm chân trong nước muối có thể bổ thận và chống lão hóa

Bởi chân của chúng ta là bộ phận cách xa tim nhất, cho nên lượng máu được cấp đến thường sẽ rất ít. Ngâm chân với nước muối cho phép các thành phần có lợi trong nước muối đi vào tim và thận, thúc đẩy khí huyết lưu thông, từ đó giúp bồi bổ tim thận, chống lão hóa,...


5. Ngâm chân với nước muối có thể chữa cảm lạnh

Ngâm chân trong nước muối giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, loại bỏ khí lạnh ở lòng bàn chân. Vì vậy, có thể chữa được bệnh cảm lạnh.


6. Ngâm chân nước muối giúp ngủ ngon và chống lão hóa

Rửa chân thường xuyên bằng nước muối, kết hợp với xoa bóp huyệt Dũng Tuyền có thể thúc đẩy tuần hoàn máu cục bộ, giúp ngủ ngon và chống lão hóa. Ngoài ra còn có thể trị cảm lạnh, tăng cường trí nhớ, giúp đầu óc thư thái, nhẹ nhàng. 


Phương pháp ngâm chân bằng nước muối: Cho nửa thìa muối vào nửa chậu nước nóng (nhiệt độ nước có thể cao hơn một chút), sau đó ngâm châm trong khoảng 20-30 phút. Trong trường hợp có vết thương ở chân, nên ngừng rửa chân bằng nước muối.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫