Bài thuốc Đông y giúp bạn điều trị bệnh suy thận một cách chính xác - Dùng KIM THẬN VƯƠNG để bảo vệ sức khỏe thận ngay hôm nay

27 09/2021

Bài thuốc Đông y giúp bạn điều trị bệnh suy thận một cách chính xác - Dùng KIM THẬN VƯƠNG để bảo vệ sức khỏe thận ngay hôm nay

Bài thuốc Đông y giúp bạn điều trị bệnh suy thận một cách chính xác - Dùng KIM THẬN VƯƠNG để bảo vệ sức khỏe thận ngay hôm nay

Chúng ta đều biết thận là cơ quan rất quan trọng của cơ thể con người, vì vậy chúng ta phải bảo vệ thận, tuy nhiên hiện nay có không ít bệnh nhân mắc bệnh suy thận. Chỉ có điều trị đúng cách mới có thể phục hồi sức khỏe, kể cả điều trị bằng thuốc Đông y. Hãy cùng tìm hiểu về cách chữa suy thận bằng bài thuốc Đông y đúng cách nhé!

Trong điều trị suy thận, Đông y thường chú trọng đến chứng nhiệt và chứng thực. Ở giai đoạn sau của bệnh, có thể làm tổn thương đến khí lành, biểu hiện chung ở các loại chứng nóng trong quá mức, hỏa độc và huyết ứ, ẩm nhiệt tích tụ, tà tích ở tim gan, ứ tắc, mất khí. Trong điều trị bệnh suy thận chủ yếu là để xua đuổi tà khí và hỗ trợ tăng cường sức khỏe một cách thích hợp. Thường được điều trị bằng cách thanh nhiệt, giải độc, khai khiếu, làm mát huyết, thúc đẩy tuần hoàn máu, loại bỏ huyết ứ, khai thông, đóng rắn, giải trừ âm và thu dương, trả dương, giải nghịch, bổ khí, dưỡng âm.

1. Nóng trong quá mức

Nó chủ yếu nhằm vào các triệu chứng của suy thận, như nóng mạnh, bứt rứt, hồi hộp và hen suyễn, khô miệng và muốn uống, đau đầu và đau cơ thể, nước tiểu màu vàng và đỏ ít, hoặc bí tiểu, lưỡi đỏ, vàng và khô da và mạch nhanh.

Thuốc sắc bạch và hoàng liên giải độc thường được sử dụng thêm giảm: thạch cao, biết mẫu, cam thảo, gạo tẻ, hoàng liên, hoàng cầm, hoàng bách, sơn chi. Nếu nóng lên trong người, thêm tử tuyết tán lấy thanh tà nhiệt; khát nước thêm thạch hộc, phấn hoa lấy thanh nhiệt sinh tân chỉ khát; Những người đi tiểu ngắn và đỏ hoặc đi tiểu ra máu thì dùng cây mã đề, rễ cỏ tranh có tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, làm mát huyết và cầm máu.

2. Nóng và huyết ứ

Các triệu chứng chính của suy thận là sốt cao, mê sảng, hưng cảm, chậm chạp, đau thắt lưng, nôn mửa, chảy máu, ho ra máu, tiểu ra máu, phát ban màu tím đen hoặc đỏ tươi, lưỡi sẫm màu tía, vàng hoặc vết châm chích, mạch tan .

Trong số đó, nó thường được sử dụng để bổ sung uống  thanh ôn giải độc ẩm thêm giảm: thạch cao, sinh địa, sừng tê giác, sơn chi, cây cát cánh, hoàng cầm, biết mẫu, xích thược, huyền sâm, ngay cả kiều, cam thảo, đan da, tiên trúc diệp. Nếu tiểu ra máu, gia thêm atiso, rễ cỏ tranh; Bổ sung thêm Acorus calamus và nghệ để thông tim và khai thông trí óc; Những bệnh nhân mắc bệnh nặng điều trị bằng  an cung Ngưu Hoàng.

3. Tổn hại tim gan

Các triệu chứng chính của suy thận là nóng, hồi hộp, buồn bực, mê sảng, ngôn ngữ hưng cảm, co giật và co thắt, móng tay xanh, môi đen, lưỡi đỏ tím sẫm và mạch trơn. Việc điều trị cần làm thông tim và khai thông các lỗ thông, mát gan và trừ gió, thúc đẩy tuần hoàn máu và loại bỏ huyết ứ.

Bình thường chọn dùng linh dương sừng, sương tang diệp, bối mẫu Tứ Xuyên, sinh địa, câu đằng, cây hoa cúc, phục thần, bạch thược, cam thảo, trúc như, đào nhân, đương quy, đan da, đại hoàng, xun-phát na-tri ngậm nước, an cung Ngưu Hoàng hoàn. Nếu sốt cao và cả cử động gió, thêm điều trị tử tuyết đan  để thanh nhiệt, dập gió và ngừng co thắt.


Bạn có thể bổ sung sản phẩm KIM THẬN VƯƠNG để ổn định cảm xúc và tăng cường chức năng cho các cơ quan, đặc biệt là thận. Với thành phần hoàn toàn là các thảo dược tự nhiên, KIM THẬN VƯƠNG giúp tăng cường thể lực, cải thiện sức khỏe rất an toàn và lành tính, lại không mất thời gian sắc thuốc nhưng mang hiệu quả lâu dài; tiện lợi cho người sử dụng.

Liên hệ đặt mua sản phẩm:


Địa chỉ: Số 3 Ngách 15, Ngõ 61, Phố Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội


Điện thoại: 0971773115


ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫