Suy thận có hồi phục được hay không? - Dùng KIM THẬN VƯƠNG để bảo vệ sức khỏe thận ngay hôm nay

28 09/2021

Suy thận có hồi phục được hay không? - Dùng KIM THẬN VƯƠNG để bảo vệ sức khỏe thận ngay hôm nay

Suy thận có hồi phục được hay không? - Dùng KIM THẬN VƯƠNG để bảo vệ sức khỏe thận ngay hôm nay

Nếu bạn hỏi đơn giản là bệnh suy thận có hồi phục được không? Tôi nghĩ khó ai trả lời được. Bạn có muốn hiểu về sự hồi phục của bệnh suy thận? Trước hết, chúng ta nên tìm hiểu nguyên nhân ảnh hưởng đến chức năng thận, các biện pháp điều trị và cách điều trị bệnh suy thận. Dưới đây giới thiệu nó một cách chi tiết.

Nguyên nhân gây bệnh

1. Bệnh thận: như viêm cầu thận cấp và mãn tính, viêm bể thận, lao thận, thoái hóa và hoại tử ống thận cấp do chất độc hóa học và sinh học, u thận và các bệnh thận bẩm sinh.

2. Các bệnh ngoài thận như rối loạn tuần hoàn toàn thân (sốc, suy tim, huyết áp cao), rối loạn chuyển hóa toàn thân (như  tiểu đường) và các bệnh đường tiết niệu (sỏi tiết niệu, u chèn ép).

Nói chung, khi bệnh thận ở giai đoạn suy thận, nếu áp dụng các biện pháp điều trị phù hợp thì tình trạng suy thận có thể hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu là suy thận do khối u và bệnh thận bẩm sinh (như thận đa nang, nang thận) thì hiện nay, mọi phương pháp điều trị nội khoa đều bất lực. Nó chỉ có thể kiểm soát sự phát triển của u nang và ngăn chặn nó tái phát, tránh để bệnh tiến triển nặng hơn và ảnh hưởng đến sự sống còn của bệnh nhân suy thận.

Các biện pháp xử lý hiệu quả

1. Giai đoạn  thận còn chức năng lọc tải : chỉ số creatinin là t120umol / l-133umol / L, và nephron giảm khoảng 20 ~ 25%. Lúc này, thận có khả năng bài tiết tốt các chất chuyển hóa, điều hòa cân bằng nước, điện giải và acid-base, creatinin máu và nitơ urê máu ở mức bình thường hoặc tăng nhẹ.

2. Giai đoạn  thận mất chức năng lọc tải (giai đoạn tăng ure huyết): chỉ số creatinin là 133umol / l-442umol / L, nephron giảm 50 ~ 70%, rối loạn chức năng tập trung thận, tiểu đêm hoặc đa niệu, thiếu máu, mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn và khó chịu toàn thân nhẹ. Thường có tăng ure huyết, creatinin máu, nitơ urê tăng.

3. Giai đoạn suy thận: chỉ số creatinin là 442umol / l-707umol / L, nephron giảm khoảng 70 ~ 90%, chức năng thận bị tổn thương nghiêm trọng, xuất hiện các triệu chứng thiếu máu và tiêu hóa rõ ràng như buồn nôn, nôn mửa và chán ăn. Creatinin huyết thanh và nitơ urê tăng đáng kể, nhiễm toan, giữ natri, canxi thấp, phốt pho cao và kali cao.

4. Giai đoạn nhiễm trùng tiểu : chỉ số creatinin lớn hơn 707umol / L và nephron giảm trên 90%. Giai đoạn này là giai đoạn cuối của suy thận mạn, biểu hiện là suy đa tạng toàn thân như buồn nôn và nôn, bứt rứt, huyết áp tăng, hồi hộp, tức ngực, không nằm thẳng được, khó thở, thiếu máu nặng, co giật, hôn mê. trong những trường hợp nặng thường tăng kali máu, hạ natri máu, hạ calci huyết và tăng phosphat máu.

Điều trị suy thận

Rối loạn chức năng thận là một hội chứng lâm sàng xảy ra ở giai đoạn muộn của nhiều bệnh lý nhu mô thận mạn tính khác nhau. Nó chủ yếu được biểu hiện bằng suy giảm chức năng thận dai dẳng, lưu giữ các chất chuyển hóa, rối loạn cân bằng điện giải và axit-bazơ, và các triệu chứng của các hệ thống khác nhau. Theo mức độ tổn thương chức năng thận, bệnh được chia thành 4 giai đoạn: giai đoạn  thận còn chức năng lọc tải, giai đoạn mất chức năng lọc tải, giai đoạn suy thận và giai đoạn nhiễm độc niệu. Do đó, trong giai đoạn đầu, sự cải thiện lâm sàng có thể đạt được thông qua điều trị tích cực. Sự gia tăng creatinin trong suy thận mạn là do tế bào vốn có của thận bị tổn thương, thận bị xơ hóa, chức năng lọc, nephron bình thường bị thay thế bằng mô xơ mất chức năng giải độc nên thải độc tố tích tụ trong cơ thể và không thể đào thải ra ngoài cơ thể.

 

Bạn có thể bổ sung sản phẩm KIM THẬN VƯƠNG để ổn định cảm xúc và tăng cường chức năng cho các cơ quan, đặc biệt là thận. Với thành phần hoàn toàn là các thảo dược tự nhiên, KIM THẬN VƯƠNG giúp tăng cường thể lực, cải thiện sức khỏe rất an toàn và lành tính, lại không mất thời gian sắc thuốc nhưng mang hiệu quả lâu dài; tiện lợi cho người sử dụng.

Liên hệ đặt mua sản phẩm:


Địa chỉ: Số 3 Ngách 15, Ngõ 61, Phố Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội


Điện thoại: 0971773115


ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫