Cẩn thận! Lầm tưởng về suy thận mãn tính - Dùng KIM THẬN VƯƠNG để bảo vệ sức khỏe thận ngay hôm nay

30 09/2021

Cẩn thận! Lầm tưởng về suy thận mãn tính - Dùng KIM THẬN VƯƠNG để bảo vệ sức khỏe thận ngay hôm nay

Cẩn thận! Lầm tưởng về suy thận mãn tính - Dùng KIM THẬN VƯƠNG để bảo vệ sức khỏe thận ngay hôm nay

Suy thận mạn là một hội chứng lâm sàng xảy ra từ từ trên cơ sở các bệnh lý mãn tính khác nhau của thận, hoạt động chậm cho đến khi suy kiệt. Có nghĩa là, các tổn thương toàn thân hoặc tại chỗ gây ra các thay đổi hữu cơ ở thận cuối cùng có thể phát triển thành suy thận. Các biểu hiện chính là rối loạn chức năng thận, giữ lại các chất chuyển hóa, mất cân bằng điện giải nước và acid-base. Thận không thể duy trì sự ổn định của môi trường bên trong con người. Suy thận và nhiễm độc niệu vừa có những điểm giống nhau vừa có những điểm khác biệt. Suy thận mạn là sự suy giảm chức năng bài tiết, bài tiết và điều hòa của thận, như suy giảm chức năng thận trong các bệnh thận mạn tính khác nhau. Giai đoạn thận chưa mất chức năng lọc tải hoàn toàn có thể được gọi chung là suy thận mãn tính.

Nguyên nhân của bệnh suy thận mãn tính phức tạp hơn. Trong bệnh thận nguyên phát, thường gặp nhất là viêm cầu thận mạn, chiếm hơn một nửa tổng tỷ lệ mắc suy thận mạn (khoảng 50-70), viêm bể thận mạn chiếm khoảng 1/4, và các nguyên nhân khác do xơ cứng động mạch thận. Các bệnh thận thứ phát thường gặp trong bệnh thận do tiểu đường, bệnh thận lupus ban đỏ hệ thống và bệnh thận do gút.

Suy thận mạn được chia thành bốn giai đoạn tùy theo mức độ tổn thương của chức năng thận. Giai đoạn đầu là giai đoạn thận chưa mất chức năng lọc tải hoàn toàn (điểm mấu chốt của chẩn đoán lâm sàng là creatinin huyết thanh là 133-177, có thể không có triệu chứng); Giai đoạn thứ hai là giai đoạn tăng ure huyết hay còn gọi là giai đoạn suy thận và giai đoạn thận mất chức năng lọc tải hoàn toàn. Creatinin máu trong giai đoạn này nói chung là 186-442; Giai đoạn thứ ba là suy thận, với Cr từ 451-707; Giai đoạn IV, giai đoạn urê huyết, Cr hơn 707.

Các bạn chú ý đừng hoang mang và lầm tường về suy thận mạn. Do các biểu hiện ban đầu của CRF không điển hình và có thể có các triệu chứng của bất kỳ hệ thống nào, nên rất dễ bị chẩn đoán nhầm là bệnh hệ thống, đặc biệt là những bệnh nhân không có bệnh thận mãn tính rõ ràng, chẳng hạn như suy nhược, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, đau bụng, tiêu chảy, có triệu chứng nôn mửa hoặc xuất huyết tiêu hóa; Cũng như các triệu chứng suy nhược toàn thân, da xanh xao, thiếu máu và ngứa da thường bị chẩn đoán nhầm thành các bệnh đường tiêu hóa, khối u, thiếu máu bất sản, viêm dây thần kinh ngoại biên, điều trị chậm trễ, bỏ lỡ thời kỳ điều trị tốt nhất và ân hận suốt đời. Nếu xuất hiện các triệu chứng trên, bạn nên đến bệnh viện lớn để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn càng sớm càng tốt và khám có hệ thống hơn. Nó không khó để chẩn đoán. Nó nên được điều trị càng sớm càng tốt sau khi chẩn đoán.


Bạn có thể bổ sung sản phẩm KIM THẬN VƯƠNG để ổn định cảm xúc và tăng cường chức năng cho các cơ quan, đặc biệt là thận. Với thành phần hoàn toàn là các thảo dược tự nhiên, KIM THẬN VƯƠNG giúp tăng cường thể lực, cải thiện sức khỏe rất an toàn và lành tính, lại không mất thời gian sắc thuốc nhưng mang hiệu quả lâu dài; tiện lợi cho người sử dụng.

Liên hệ đặt mua sản phẩm:


Địa chỉ: Số 3 Ngách 15, Ngõ 61, Phố Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội


Điện thoại: 0971773115


ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫