Tổng quan về những thông tin có liên quan đến bệnh liệt dương

07 10/2019

Tổng quan về những thông tin có liên quan đến bệnh liệt dương


Tổng quan về những thông tin có liên quan đến bệnh liệt dương

Kết quả hình ảnh cho liệt dương

Bản lĩnh đàn ông được thể hiện ở rất nhiều khía cạnh trong đó việc sinh lý có ổn định hay không cũng ảnh hưởng rất nhiều. Do đó khi nam giới bị liệt dương thì những tổn thương về sức khỏe sẽ xảy ra và quan trọng hơn là nó có thể làm họ tự ti và mất đi bản lĩnh, ham muốn làm chuyện ấy. Vậy liệt dương và nguyên nhân của căn bệnh này là gì hãy cùng xem bài viết sau.

Liệt dương là gì?

Kết quả hình ảnh cho liệt dương

Liệt dương ở nam giới là hiện tượng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, hậu quả căn bệnh này là làm cho dương vật khó cương cứng hoặc mất ham muốn, dương vật có thể cương cứng nhưng cương cứng kém. Hơn nữa nhiều trường hợp còn có những biểu hiện liên quan đến tấm lý và tình trạng xuất tinh sớm. Các chuyên gia sức khỏe cũng cho biết rằng liệt dương là tình trạng nặng hơn xuất tinh sớm.

Tình trạng rối loạn cương dương hay liệt dương ở nam giới là một trong những hội chứng phổ biết trên thế giới và Việt Nam hiện nay. Khoảng 5% nam giới từ độ tuổi 40 trở lên đã có những biểu hiện suy giảm chức năng tình dục.

Giải đáp liệt dương có tự khỏi được hay không

Kết quả hình ảnh cho liệt dương

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mà bệnh có thể tự khỏi, nếu là nguyên nhân liên quan đến tâm lý bạn có thể chữa khỏi mà không cần dùng thuốc. Nhưng nếu là nguyên nhân có liên quan đến bệnh lý như liệt dương, thiếu hormone thì bệnh sẽ không tự khỏi được mà cần sự can thiệt của những phương pháp điều trị.

Do đó bạn cần tìm hiểu nguyên nhân gây nên bệnh liệt dương của mình là gì? Đồng thời bạn cũng nên tham khảo những ý kiến và phương pháp điều trị của bác sĩ. Ngoài việc có những giải pháp thích hợp thì bạn cũng nên có 1 chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý. Nhất là chế độ luyện tập thể lực.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân dẫn tình trạng liệt dương. Hãy cùng xem những nguyên nhân đó là gì nhé.


  • Tuổi tác cao làm hàm lượng testosterone ở nam giới suy giảm mạn
  • Thói quen sinh hoạt chưa khoa học. Nam giới thường xuyên sử dụng những chất kích thích và đồ ăn chứa nhiều chất béo. Chính những chất này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng sinh lý ở nam giới
  • Do thói quen thủ dâm
  • Do thói quen tâm lý thường xuyên căng thẳng khiến cơ thể mệt mỏi
  • Nam giới có thể chất kém
  • Có chất thường hoặc đã từng phẫu thuật ở vùng kín
  • Tác dụng phụ của thuốc
  • Lạm dụng thuốc kích dục nhiều

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0348 511 852 để được tư vấn ngay nhé. ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫