4 NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY RA RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG Ở NAM GIỚI

30 10/2019

4 NGUYÊN NHÂN CHÍNH GÂY RA RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG Ở NAM GIỚI


Rối loạn cương dương là chứng rối loạn tình dục ở nam giới khiến cho các quý ông không thể đạt được hoặc duy trì độ cương cứng của dương vật trong cuộc yêu, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống tình dục và tình cảm vợ chồng. Vậy nguyên nhân rối loạn cương dương là gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn 4 nguyên nhân chính khiến cho các chàng mất đi bản lĩnh. 

Nguyên nhân rối loạn cương dương do tuổi tác

Kết quả hình ảnh cho Nguyên nhân rối loạn cương dương do tuổi tác

Cũng như nhiều loại bệnh khác, tuổi càng cao thì tỷ lệ chúng ta mắc bệnh cũng cao theo, theo các nghiên cứu đã chứng minh thì khi tuổi các của nam giới càng cao thì rối loạn cương dương càng trở nên phổ biến và nghiêm trọng hơn. Các chàng ở độ tuổi 40 thì 2-12% có khả năng mắc bệnh liệt dương. Tỷ lệ này sẽ càng tăng lên sau mỗi thập kỷ tuổi đời.

Tác dụng phụ của thuốc gây rối loạn cương dương

Khi bạn sử dụng một số loại thuốc sẽ có tác dụng phụ có thể can thiệp vào các xung thần kinh của não khiến cho tuần hoàn máu hoạt động không tốt, lượng máu dẫn đến dương vật không đủ gây nên tình trạng rối loạn cương dương. Theo một báo cáo thì có khoảng 25% nam giới bị rối loạn cương dương do dùng thuốc có tác dụng phụ, nếu bạn bị rối loạn cương dương vì tác dụng phụ của thuốc thì hãy đến gặp bác sĩ của bạn để được thăm khám, tư vấn và chuyển sang phương pháp điều trị khác để cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

Thuốc lá là nguyên nhân rối loạn cương dương

Kết quả hình ảnh cho Thuốc lá là nguyên nhân rối loạn cương dương

Với nam giới, thói quen hút thuốc lá hầu như bắt gặp ở rất nhiều người, không những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cơ thể mà còn là nguyên nhân chính gây ra rối loạn cương dương. Khi hút thuốc lá lưu lượng máu trên dương vật sẽ bị giảm đi, điều này gây khó khăn cho nam giới trong việc cương cứng. Để có thể cải thiện được tình trạng rối loạn cương dương của mình cách tốt nhất là bạn nên bỏ thói quen hút thuốc không lành mạnh này của mình đi.

Căng thẳng là nguyên nhân rối loạn cương dương

Tâm lý là một trong những nguyên nhân chính gây ra rối loạn cương dương ở nam giới, làm việc nhiều, áp lực công việc, stress lâu dài sẽ làm cho các chàng căng thẳng. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh dục, các triệu chứng của rối loạn cương dương sẽ xuất hiện. 

Bạn có thể cải thiện tình trạng rối loạn cương dương của mình bằng cách sử dụng các loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược, hỗ trợ điều trị các chứng của rối loạn cương dương như xuất tinh sớm, khó có thể cương cứng,... Để được tư vấn cụ thể về những triệu chứng có liên quan đến sinh lý nam giới thì hãy liên hệ với Hỗ Thận Đan qua số hotline sau: 0348 511 852, với giá niêm yết là 368k nhé!


ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫