Bổ thận tráng dương, người già cũng có thể có năng lực tình dục mạnh mẽ giống như thanh niên trẻ tuổi

16 03/2020

Bổ thận tráng dương, người già cũng có thể có năng lực tình dục mạnh mẽ giống như thanh niên trẻ tuổi

Theo một cuộc khảo sát của Hoa Kỳ cho thấy, người Mỹ trong độ tuổi từ 75 đến 85, thì cứ 4 người đàn ông thì có 3 người vẫn có thể hưởng thụ sex, mà ở Việt Nam, vấn đề hôn nhân tuổi già đang phải đối mặt hiện nay là mối quan hệ nhạt nhẽo giữa vợ và chồng chiếm phần lớn.

Trong khảo sát mẫu ở Hồ Chí Minh năm 2017, trong số các cặp vợ chồng từ 60 tuổi trở lên, hai người có quan hệ mật thiết với nhau chỉ chiếm có 10%. Có đến 85% người cao tuổi nghĩ rằng tình cảm của họ đã phai nhạt, cuộc sống tình cảm không còn mãnh liệt nữa, thiếu sự gửi gắm tình cảm, chỉ là miễn cưỡng sống với nhau cho hết đời. Độ cứng của dương vật đã rất khó để đưa vào âm đạo, ngay cả khi đưa đưa vào được rồi thì nó cũng chỉ duy trì được vài giây là xuất rồi. Trong suy nghĩ của nhiều người cao tuổi, họ đều cho rằng đời sống tình dục có hại cho sức khỏe, điều này đã làm cho hứng thú của họ đối với đời sống tình dục giảm đi rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho Bổ thận tráng dương

Phần lớn đời sống tình dục của người cao tuổi có thể kéo dài đến 70 tuổi, một trong số họ còn có thể duy trì cho đến 80 tuổi, cá biệt cũng có người đến 90 tuổi vẫn có nhu cầu tình dục. Theo báo cáo y tế, ngay cả khi 90 tuổi, miễn là dương khí của bạn dồi dào, chức năng thận khỏe mạnh, tinh hoàn của nam giới vẫn có thể sản xuất ra một ít tinh trùng, họ cũng có thể có đời sống tình dục bình thường giống như một người trẻ tuổi.

Nhưng ngày nay, nhiều người cao tuổi cảm thấy rằng “chỗ đó” của họ không được nữa, nhu cầu tình dục bị kìm chế trong một thời gian dài mà không được thỏa mãn, theo thời gian, phản xạ tình dục giảm xuống, và sau đó xuất hiện các triệu chứng như ham muốn tình dục bị giảm, bất lực... Bởi vì ham muốn tình dục bị kìm chế, tinh dịch không thể được bài xuất ra, gây ra lắng đọng, sung huyết ở một số mô dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh… với những biểu hiện như đau thắt lưng, khó chịu ở đáy chậu, âm nang và túi tinh dịch sưng đau, viêm màng cứng…

Phản hồi của bệnh nhân

Kết quả hình ảnh cho Bổ thận tráng dương

Tôi tên là Nguyễn Văn H, 41 tuổi, do công việc áp lực lớn, đời sống vợ chồng đã lực bất tòng tâm, không phải là không “ngóc dậy được” thì cũng là chỉ 1, 2 phút là qua loa kết thúc rồi, điều này khiến tôi khi đối mặt với bà xã luôn cảm thấy tự trách và tự ti. Khoảng thời gian trước, tôi đọc một cuốn sách về sức khỏe nam giới trung niên và cao tuổi do giáo sư Yamada Hirokazu - chuyên gia nghiên cứu giới tính học Nhật Bản viết. Tôi đã gọi điện vào số điện thoại có ghi trong sách và được chuyên gia tư vấn, tôi phát hiện ra tình hình trước đây của tôi là do dương suy thận yếu tạo thành. Theo lời khuyên của chuyên gia, tôi mua Hỗ Thận Đan, Hỗ Thận Đường – sản phẩm đã có hơn 400 năm lịch sử thuộc dòng sản phẩm hỗ thận của Diệu Phương Đường Tokyo. 

Không nghĩ rằng, tôi mới dùng được 7 ngày, khi nhìn thấy cơ thể của vợ, “cậu bé” lại ngóc đầu dậy, độ cứng của nó cũng vượt xa trước đây, bà xã tôi nói cảm thấy căng đầy hơn trước đây, sau đó tôi lấy thước đo kiểm tra, phát hiện ra “cậu bé” đã dài hơn trước những 6cm. Mỗi lần sinh hoạt vợ chồng, bà xã tôi đều bị tôi “dày vò” đến chết đi sống lại, cô ấy nói cảm giác căng tràn ở phía dưới thật sự rất thoải mái, mỗi lần “yêu” đều có thể kéo dài đến nửa tiếng đồng hồ, điều này đã giúp tôi lấy lại được sự tự tôn của đàn ông, bà xã đối xử với tôi ngày càng mềm mại và nhu hòa hơn, thật sự vô cùng cảm ơn phương thuốc hỗ thận này. Càng khiến cho tôi kinh ngạc là, do dương khí đầy đủ, chức năng thận cũng được nuôi dưỡng, hiện tượng tiểu nhiều và rụng tóc nhiều năm nay của tôi cũng đã được cải thiện triệt để.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫