Thận ngoài, tinh hoàn quyết định đến khả năng tình dục của nam giới

20 03/2020

Thận ngoài, tinh hoàn quyết định đến khả năng tình dục của nam giới

Chuyên gia nghiên cứu giới tính học nổi tiếng ở Nhật Bản – giáo sư Yamada Hirokazu nói: “Tinh hoàn, là thận ngoài, là gốc của con người”. Ông ấy chỉ ra rõ ràng rằng, thận ngoài chính là tinh hoàn; mà cơ quan sinh dục phát dục không tốt, co nhỏ lại, mệt mỏi vô lực được quyết định bởi tinh hoàn.

Có một số lượng lớn sách y học ghi lại rằng: tinh hoàn có thể sinh tinh hoạt huyết, bài tiết hocmone sinh dục nam, là cơ quan quan trọng sản xuất tinh trùng và thúc đẩy lưu thông máu, tiết ra androgen, đây là cơ quan quan trọng quyết định đặc tính sinh dục thứ cấp ở nam giới (như nam giới trưởng thành có hầu kết, mọc râu). Tinh hoàn khỏe có thể Tiết ra một lượng testosterone nhất định, thúc đẩy cơ quan sinh dục nam có thể phát dục đến mức độ có thể tiến hành được chuyện “yêu”.

Kết quả hình ảnh cho 5 vấn đề lớn của nam giới

Sự thật chứng minh rằng tinh hoàn của người trẻ khỏe mạnh và năng động, testosterone được tiết ra dồi dào, tinh huyết vượng, cơ quan sinh dục to khỏe, khả năng tình dục mạnh mẽ, đời sống vợ chồng như cá gặp nước.

Theo độ tuổi không ngừng tăng lên, chức năng tinh hoàn suy giảm và co lại, sẽ xuất hiện các chứng bệnh như liệt dương, xuất sớm, cương dương vô lực, cơ quan sinh dục nam teo nhỏ, mất ham muốn tình dục, âm nang ẩm ướt. Do đó, nếu người trung niên và người cao tuổi muốn khôi phục khả năng tình dục giống thời trẻ, thì cùng với việc rèn luyện thân thể thì điều quan trọng nhất là kích hoạt chức năng tinh hoàn, khôi phục khả năng sinh tinh hoạt huyết của tinh hoàn và khả năng tiết hormone sinh dục nam, thúc đẩy sự phát dục lần thứ hai của các cơ quan sinh dục, khiến cơ quan sinh dục đã bị teo lại có thể lấy lại được năng lượng, đạt được trạng thái giống như thời trẻ, khiến đời sống tình dục có thể mang đến niềm vui cho bạn thêm ba mươi năm nữa.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫