Khó khăn của đàn ông - Biểu hiện ở dương khí không đủ, chức năng thận suy giảm

21 03/2020

Khó khăn của đàn ông - Biểu hiện ở dương khí không đủ, chức năng thận suy giảm


Tinh thần chán nản, thiếu năng lượng, sức sống kém, dễ mệt mỏi; sợ lạnh, tứ chi lạnh (người bị bệnh nặng mùa hè cũng bị lạnh), cơ thể nặng nề; đau eo mỏi gối, lạnh và đau lưng, gân cốt yếu ớt; suy giảm chức năng tình dục, liệt dương, xuất tinh sớm, dễ mắc bệnh viêm tiền luyệt tuyến, cơ thể phát phì hoặc quá gầy, khuôn mặt xanh trắng hoặc đen sạm.

Nhìn thấy vợ đẹp mĩ miều với đôi mắt khao khát, nhưng lực bất tòng tâm...

Kết quả hình ảnh cho Khó khăn của đàn ông

Sự than vãn của vô số nữ giới; Nguồn gốc của những cuộc hôn nhân không hạnh phúc: Mầm tai họa bị “cắm sừng” của “cánh mày râu”...

Khi một người đàn ông không thể kiểm soát nổi một người phụ nữ, thì chính là lúc anh ta thất bại nhất trong thế giới này ...

Đây đều là những biểu hiện của dương khí không đủ, “cậu nhỏ” không thể cương cứng, cương không đủ mạnh: Độ cứng của quy đầu khó kích thích được nơi sâu thẳm ở “cô bé” của nữ giới, khiến đối phương không lĩnh hội được sức mạnh của bạn khác giới. 

Thời gian “yêu” quá ngắn, khiến người phụ nữ từ khát vọng mong chờ đến chán ngán nản chí... Người đàn ông như vậy thì sao có thể nở mày nở mặt được với xã hội chứ? Làm sao để tăng cường dương khí giờ đã trở thành câu hỏi thực tế nhất của “cánh mày râu” thời hiện đại bây giờ!

Sợ cương không đủ cứng:

Nam giới qua 30 tuổi, dương khí giảm, thận cũng không còn khỏe như hồi còn thanh niên, thỉnh thoảng xuất hiện biểu hiện cương cứng không đạt mức độ lý tưởng. Có rất nhiều bạn nam vì vấn đề này mà nghi ngờ chức năng sinh lý của bản thân, có người sẽ sử dụng các loại thuốc tây kích thích mở rộng huyết quản, bổ thận tráng dương một cách mù quáng, để cứu lấy chức năng sinh lý đang ngày một suy giảm của họ. Nếu người phụ nữ dùng giọng điệu nghi ngờ, đổ lỗi hoặc cười cợt để nói với chồng mình, điều đó sẽ chỉ khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Sợ phái nữ so sánh kích thước của cơ quan sinh dục: 

Nỗi lo lắng của nam giới về kích thước của cơ quan sinh dục cũng mãnh liệt giống như sự lo lắng của nữ giới về kích thước vùng ngực của mình vậy, luôn luôn sợ phụ nữ so sánh “cậu nhỏ” to hay bé, thực ra, sự chênh lệch dài ngắn của “cậu nhỏ” ở nam giới về sau cũng có thể thay đổi, chỉ cần chức năng thận tốt, dương khí vượng là cơ quan sinh dục của bạn có thể đạt được trạng thái phát dục lần hai. 

Sợ phái nữ không có được cảm giác cao trào nhiều lần khi “yêu”:

Độ cương cứng của cơ quan sinh dục của nam giới quyết định cường độ kích thích ở phái nữ, thường xuyên có những ông chồng than thở rằng: “Tôi rất muốn làm cho vợ mình có thể liên tục nhiều lần đạt được cao trào khi “yêu”, nhưng chuyện thường không đi theo những điều tôi muốn, cũng có lúc hai người vì chuyện này mà bất hòa.” Đây chính xác là biểu hiện của dương khí không đủ, chức năng thận không mạnh mẽ ở nam giới.

Sợ thời gian mình làm “chuyện ấy” không đủ dài:

Kết quả hình ảnh cho Khó khăn của đàn ông

Mỗi lần trao đổi so sánh về khả năng sinh lý với bạn cùng giới, đàn ông thường hay khoác lác về thời gian khi “yêu” của mình dài như thế nào . “Cuộc yêu” là chỉ thời gian nam giới cho “cậu nhỏ” vào “cô bé” của nữ giới cho tới khi hoàn thành việc xuất tinh. Nam giới xuất tinh quá nhanh được gọi là “xuất tinh sớm”, sự buồn phiền của cánh mày râu về việc “xuất tinh sớm” phụ thuộc vào sự thỏa mãn của nữ giới và thời gian khi “yêu” dài hay ngắn của nam giới. Vậy nên, cánh mày râu phải tăng cường bảo dưỡng chức năng thận của bản thân, khiến dương khí của mình hưng vượng, như vậy mới có thể tự tin “như cá gặp nước” trước mặt người phụ nữ mà mình yêu thương.

Bền lâu như động cơ máy - Đây mới là biểu hiện của dương khí vượng

Vì dương khí là đặc trưng chỉ nam giới mới có, vậy nên, khi dương khí của đàn ông vượng, tinh, khí, thần mới dồi dào, giải phóng nét quyến rũ của “cánh mày râu” trước mặt người phụ nữ mà họ yêu, nam giới muốn thay đổi diện mạo tinh thần của mình thì nhất định phải bắt đầu từ việc tăng cường dương khí, chỉ khi dương khí vượng mới có thể trở thành người đàn ông đích thực.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫