Thực phẩm bổ can thận có thể bạn chưa biết

02 11/2019

Thực phẩm bổ can thận có thể bạn chưa biết


Thận được biết đến là một trong những cơ quan chịu trách nhiệm thanh lọc cơ thể và loại bỏ những chất thải thừa ra ngoài. Vì vậy khi thận chịu những ảnh hưởng tiêu cực nó sẽ làm sức khỏe của chúng ta xấu đi. Do đó việc bổ sung những thực phẩm bổ can thận sẽ giúp thận của bạn khỏe mạnh hơn. Dưới đây là những loại thực phẩm nên có trong tủ bếp để giúp thận hoạt động khỏe mạnh.

Rau xanh

Kết quả hình ảnh cho Rau xanh

Rau xanh là một trong những thực phẩm cần có trong tủ bếp của mỗi gia đình. Trong rau xanh chứa rất nhiều viatamin có ích cho cơ thể nó có thể làm giảm huyết áp và giúp cơ thể hấp thụ chất xơ rất tốt. Hơn nữa nó còn có thể làm cân bằng lượng đường có trong máu và làm giảm căng thẳng. Chính những vì những lợi ích trên mà rau xanh đã trở thành món ăn hàng ngày của rất nhiều người.

Củ nghệ

Nghệ là một trong những loại thực phẩm có chứa rất nhiều tinh chất quý. Hơn nữa nó còn có khả năng chống viêm rất tốt, những người đang có tình trạng sỏi thận hay đang bị thận hư thận yếu cũng có thể sử dụng nghệ để nấu ăn như kho cá, làm cà ri…

Táo

Kết quả hình ảnh cho Táo

Những chuyên gia sức khỏe trên thế giới cho rằng mỗi ngày bạn ăn 1 quả táo sẽ rất tốt cho sức khỏe và không phải đi gặp bác sĩ. Vì trong táo có chứa rất nhiều chất xơ tốt cho quá trình thanh lọc thận của con người. Hơn nữa khi ăn táo tình trạng tiêu hóa của bạn sẽ diễn ra tốt hơn.

Gừng

Gừng được xem là một trong những vị thuốc đông y phổ biến. Vì vậy không chỉ là 1 loại gia vị được sử dụng rộng rãi trong các món ăn. Những thực phẩm khác khi kết hợp cùng với gừng còn có thể trở thành phương pháp điều trị thận hư thận yếu hiệu quả.

Nước chanh

Kết quả hình ảnh cho Nước chanh

Nước chanh không chỉ có tác dụng làm sạch thận và giúp thận khỏe mạnh mà nó còn có tác dụng phòng ngừa và ngăn chặn hội chứng thận hư thận yếu cùng với những bệnh lý khác liên quan đến thận. Vì vậy bạn hãy hình thành cho mình một thói quen uống nước chanh loãng hàng ngày để có 1 cơ thể khỏe mạnh.

Uống một cốc nước ấm với ít nước cốt chanh không chỉ làm tăng lượng citrate bên trong và còn có thể giảm tối đa lượng sỏi thận trong cơ thể.

Ngoài những thực phẩm hàng ngày trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm sản phẩm Hỗ Thận Đan. Là loại thuốc đông y có nhiều tác dụng hiệu quả vượt trội hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0348 511 852 để được tư vấn.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫