Thận yếu nên uống nước gì

16 12/2019

Thận yếu nên uống nước gì

Thận yếu nên uống nước gì là câu hỏi dành cho khá nhiều nam giới đang có nhu cầu khắc phục tình trạng thận hư, thận yếu của mình. Như chúng ta đã biết thận yếu là bệnh làm cho bệnh nhân cảm thấy mệt mỏi và ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng sinh lý của nam giới. Vậy thận yếu nên uống nước gì để giảm thiểu và phòng tránh bệnh thận yếu hiệu quả.

Triệu chứng của thận yếu

Thận yếu ngoài làm cho cơ thể mệt mỏi chán chường ta thì nó còn làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và  chức năng tình dục của nhiều người. Những biểu hiện chủ yếu của những người bị thận yếu là đi tiểu ban đêm nhiều lần, đau lưng mỏi gối, tiểu buốt…thời gian quan hệ ngắn, dương vật khó cương cứng…

Thận yếu nên uống nước gì tốt nhất?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng những loại nước ép có tác dụng rất lớn đối với những bệnh nhân bị thận yếu. Vì vậy bạn có thể tham khảo thêm những thực phẩm nước ép dưới đây để bổ sung chất dinh dưỡng có lợi cho thận.

Nước ép hoa quả

Kết quả hình ảnh cho Nước ép hoa quả

Có nhiều loại hoa quả không tốt cho thận và bệnh nhân không nên ăn. Nhất là những loại trái cây có chứa hàm lượng vitamin C cao. Tuy nhiên các chuyên gia khuyên là bệnh nhân thận yếu nên ăn nhất là những trái cây mọng nước.

Những loại trái cây mọng nước như:

  • Dâu tây
  • Việt quất
  • Cherry
  • Quả mâm xôi

Những loại quả này được khuyến khích nên ăn và tạo thành nước ép để uống hàng ngày. Như vậy tình trạng thận yếu cũng được cải thiện nhiều.

Ngoài ra những loại quả trên ngoài tác dụng làm tan chất thải và giúp thận thải những độc tố ra ngoài cơ thể có lợi cho những người thận yếu ra. Thì nó còn có tác dụng làm đẹp da và rất tốt cho sức khỏe. Nó có nhiều chất chống oxy hóa và giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe của thận hiệu quả.

Nước ép rau

Kết quả hình ảnh cho Nước ép rau

Bên cạnh những công dụng vượt trội của nước hoa quả thì nước ép rau cũng là 1 loại nước người thận yếu nên ăn. Theo các nghiên cứu được tiến hành thì trong nước ép rau có chứa phytochemical có tác dụng lọc máu và có ích cho thận từ đó ngăn ngừa suy thận.

Nếu bạn muốn tư vấn cách chữa bệnh thận yếu và muốn tăng thời gian quan hệ thì hãy liên hệ tới số điện thoại 0348 511 852. Gọi trong giờ hành chính nhé.

 

 

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫