Sự nguy hại của tiểu đêm tiểu nhiều:

18 03/2020

Sự nguy hại của tiểu đêm tiểu nhiều:

Sự nguy hại của tiểu đêm tiểu nhiều:

1.  Tiểu đêm tiểu nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ. Nam giới bởi vì gan không được nghỉ ngơi tốt trong một thời gian dài, dẫn đến chức năng thải độc và tạo máu bị giảm sút.

2.  Không được nghỉ ngơi tốt trong thời gian dài sẽ khiến người bệnh phiền não bất an, không những ảnh hưởng đến trạng thái làm việc của mình mà còn ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi của người thân, gia tăng áp lực về mặt tinh thần.

3.  Nam giới trẻ tuổi bị tiểu đêm tiểu nhiều nếu không điều trị kịp thời thì sẽ dẫn đến bệnh tuyến tiền liệt, khiến chức năng tình dục bị giảm sút.

Kết quả hình ảnh cho tiểu đêm tiểu nhiều

Nguyên nhân của bệnh tiểu đêm tiểu nhiều: Tiểu đêm tiểu nhiều là chỉ buổi tối đi tiểu nhiều lần, tiểu nhiều. Đông y nói rằng “thận chủ thủy, chủ quản trao đổi thủy dịch của cả cơ thể, và có sự liên kết với bàng quang”. Bàng quang giống như một “bể chứa nước tiểu”, mà thận giống như một cái công tắc, đóng mở bể chứa nước tiểu trái phải của bàng quang, giúp bàng quang giữ và phát nước tiểu, mà bàng quang giữ hay phát nước tiểu chủ yếu là chịu ảnh hưởng của thận. Nếu thận dương không đủ thì lượng nước tiểu trong bàng quang sẽ bị hạn chế, lượng nước tiểu tích lũy chưa đạt đến mức giá trị bình thường thì đã có cảm giác muốn đi tiểu, “dung lượng bàng quang ở người trưởng thành là 300ml-500ml, thường thì cần 3-5 tiếng là tích được lượng này, cơ thể mới có cảm giác muốn đi tiểu”, vì thế dẫn đến số lần đi tiểu sẽ nhiều hơn so với người bình thường.

Kết quả hình ảnh cho tiểu đêm tiểu nhiều

Cho nên đông y cho rằng, nguyên nhân gốc rễ của tiểu đêm tiểu nhiều là bởi vì thận suy. Nếu thận suy, chức năng khí hóa của thận sẽ bị ảnh hưởng, không có lợi cho sự tái hấp thu thủy dịch, vì thế tạo ra càng nhiều nước tiểu, mà vào ban đêm cơ thể con người ở trang thái nghỉ ngơi vốn dĩ là âm thịnh dương suy, cho nên nguyên nhân gốc rễ của tiểu đêm tiểu nhiều là do thận suy. Hiện nay thuốc bổ thận tốt nhất chính là dòng sản phẩm bổ thận của Diệu Phương Đường Tokyo Nhật Bản.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫