Phương thuốc bổ thận, khiến bạn tìm lại lòng tự tôn của đàn ông

25 03/2020

Phương thuốc bổ thận, khiến bạn tìm lại lòng tự tôn của đàn ông

Gần đây, chú K 60 tuổi cuối cùng cũng có thể yên tâm thở phào ra một hơi rồi, đã không còn cảm giác hổ thẹn với bà xã nữa. Điều này phải cảm ơn tác dụng kỳ diệu của phương thuốc bổ thận Diệu Phương Đường. Phương thuốc bổ thận Diệu Phương Đường giúp chú K mạnh khỏe và hạnh phúc, để chú và người bạn đời của mình có thể tận hưởng niềm vui trong đời sống tình dục lúc về già.

Kết quả hình ảnh cho hoỗ thận đan

Nói đến đời sống tình dục, chú K liền đỏ mặt, dù sao cũng đã từng này tuổi đầu rồi. Một lần phẫu thuật sỏi mật vào 12 năm trước đã khiến cơ thể của chú bị suy yếu, cảm giác cả tinh - thần - khí đều không còn nữa, cả ngày mệt mỏi ủ rũ, không tách rời lọ thuốc được. Khi đó mới 48 tuổi, người luôn cảm thấy eo mỏi chân đau, không chút sức lực nào, đi tiểu vô cùng nhiều, vô cùng gấp; vừa đến buổi tối, mới đầu còn đi 2 lần, sau đó đến đêm thêm 4 lần nữa, phiền đến nỗi ăn không ngon, ngủ không yên. Đặc biệt là dương vật, vậy mà còn bị co nhỏ lại, không có chút hứng thú nào với đời sống tình dục cả. Cho dù thi thoảng bã xã yêu cầu thì cũng không có sức, không cương lên được. Cũng may vợ chú cũng hiểu cho chú, chưa từng oán giận gì cả. Đến bệnh viện kiểm tra, bác sĩ nói rằng chức năng thận của chú bị giảm sút, hocmone nam giới trong cơ thể càng ngày càng ít, sự lão hóa và teo nhỏ của thận và hệ thống sinh dục dẫn đến mất cân bằng vi tuần hoàn giữa thận và cơ quan tuyến sinh dục. Uống thuốc cũng không ít, nhưng tình trạng vẫn vậy không có thay đổi gì; mới 48 tuổi, không thể không có đời sống tình dục, cũng đã từng lén lút mua một vài loại thuốc tây y về dùng, lúc mới đầu thì cũng có chút phản ứng, sau đó không uống thì không lên được, uống những loại thuốc này trong thời gian dài, dạ dày và tim của chú K bắt đầu kháng nghị rồi, vì thế đành phải vứt thuốc tây y này đi không dám dùng nữa.

Kết quả hình ảnh cho hoỗ thận đan

Chớp mắt đã 12 năm trôi qua, cháu nội ngoại cũng đã lớn rồi, cuộc sống cũng tốt lên, nhưng chú luôn cảm thấy có lỗi với vợ mình. Vợ chú là một người khỏe mạnh bình thường, nhưng không khác gì quả phụ phải thủ tiết 12 năm, như vậy phải chịu đựng bao nhiêu đau khổ về thể xác và tinh thần cơ chứ? Dạo gần đây, thấy dòng sản phẩm hỗ thận đã có mặt ở Việt Nam, nghe nói thiên hoàng Nhật Bản đã hơn 60 tuổi cũng nhờ có sản phẩm này mà có thể lâm hạnh phi tử, chắc đây là sản phẩm tốt. Hơn nữa bên cạnh chú cũng có mấy người bạn cùng tuổi đã sử dụng “dòng sản phẩm hỗ thận” này, là sản phẩm tốt giúp bổ sung năng lượng tình dục nam giới, kích hoạt hormone tuyến sinh dục. Bạn bè chú đều tiết lộ rằng họ đã được mạnh mẽ giống như xưa, chú K cảm thấy vô cùng thần kì, động lòng không thôi, liền đi mua 2 liệu trình về dùng thử.

Thật không ngờ, mới sử dụng chưa đến 2 tháng, chú rõ ràng cảm thấy eo không còn đau nữa, tóc không còn rụng, tinh thần sức lực tốt lên giống như quay lại thời còn trẻ vậy, thi thoảng buổi sáng thức dậy còn có thể cương lên. Sau khi sử dụng 4 tháng, sau 12 năm chú M vậy mà đã có thể ân ái với bà xã rồi, biểu hiện lần sau tốt hơn lần trước. Điều này khiến vợ chú phải dùng ánh mắt như nhìn một người trẻ tuổi nhìn chú và nói: “tại sao anh lại khỏe hơn cả thời trẻ vậy, bao nhiêu năm trôi qua rồi, cuối cùng cũng không phải chịu ủy khuất nữa!”; chú K người vừa mới lấy lại được lòng tự tôn cũng không hề yếu thế mà nói: “bù đắp lại hạnh phúc đã mất khi trước, bây giờ cái mà chúng ta có chính là vốn!”.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫