Giáo sư Yamada Hirokazu giúp bạn thoát khỏi những sai lầm trong việc bổ thận

25 03/2020

Giáo sư Yamada Hirokazu giúp bạn thoát khỏi những sai lầm trong việc bổ thận

Tây y hiện đại nghiên cứu bào chế ra rất nhiều loại thuốc bổ thận tráng dương, nhưng vì thị trường thuốc tráng dương hỗn tạp thật giả lẫn lộn khiến nhiều người dùng sinh ra sự hoài nghi với thuốc tráng dương và bổ thận. Thận là nguồn gốc của ngũ tạng, bổ thận chính là bổ gốc; nhưng bổ thận như thế nào, bổ là gì? Điều này vẫn còn tồn tại rất nhiều sự hiểu lầm:

Hiểu lầm 1: Bổ thận kiểu hoang tưởng. Nhắc đến bổ thận, mọi người luôn nhầm lẫn nó thành tráng dương, nghĩ đến các loại thuốc tráng dương có chứa hormone động thực vật và một vài loại thuốc hóa học nhập khẩu giúp cải thiện chức năng tình dục tạm thời muôn màu muôn vẻ trên thị trường như nhung hươu, maca… mà phiến diện cho rằng bổ thận chính là tráng dương.Kết quả hình ảnh cho sai lầm trong việc bổ thận

Hiểu lầm 2: Bổ thận kiểu nôn nóng. Muốn nhanh, mạnh, củi khô bốc lửa, lập tức thấy được hiệu quả ngay.

Hiểu lầm 3: Bổ thận kiểu kích thích tố. Rất nhiều người sử dụng loại thuốc bổ có chứa kích thích tố, mặc dù được vui vẻ trong chốc lát, nhưng cơ thể sẽ phải gánh lấy những tác dụng phụ cực lớn, không chỉ chứng thận suy trước đó không được giải quyết, mà còn tạo thành những gánh nặng về thể chất và tâm lý mới.

Hiểu lầm 4: Bổ thận kiểu khoán thời gian. Thận suy là một quá trình tích lũy lâu dài, cũng giống như băng dày 3 tấc không phải chỉ trong một ngày là hình thành được; muốn giải quyết vấn đề về thận trong vòng một đêm hay một vài ngày là điều không thể nào. Vì thế, bổ thận không thể chỉ vì cái lợi trước mắt được.

Bổ thận ở nam giới là một chủ đề vẫn liên tục được nhắc đến từ xưa đến nay. Nam giới bổ thận nhất định phải bổ cả thận trong và thận ngoài, dùng đúng thuốc, không thể chỉ vì bồi bổ chức năng tình dục đơn thuần mà tổn thương dương khí được.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫