Cách chữa yếu sinh lý bằng quả vải

23 10/2019

Cách chữa yếu sinh lý bằng quả vải

Vải không chỉ là một loại quả dinh dưỡng, chúng ta thường ăn hằng ngày mà vải còn có một tác dụng rất ít ai biết đó là chữa yếu sinh lý cực kì hiệu quả ở nam giới. Đây là một bài thuốc dân gian cực kì đơn giản, rất dễ thực hiện lại không gây ra tác dụng phụ cho các quý ông khi áp dụng cách này trong thời gian dài. Vậy sử dụng quả vải như thế nào để chữa yếu sinh lý ? nếu bạn vẫn chưa biết cách chữa yếu sinh lý bằng quả vải như thế nào cho đúng thì hãy đọc bài viết dưới đây.

Chữa yếu sinh lý bằng quả vải ngâm rượu

Hình ảnh có liên quan

Đây là một trong những cách chữa yếu sinh lý bằng quả vải đơn giản và hiệu quả nhất. bạn cần chuẩn bị 1 cân vải tươi và 2 lít rượu gạo. Bóc vỏ vải đi và giữ nguyên cùi và hạt như thế, cho hết vào ngâm với rượu gạo đã chuẩn bị ở trên trong thời gian 1 tuần để chúng có thể lên men, sau 1 tuần thì lấy ra sử dụng dần, uống một tuần 3-4 lần.

Loại rượu vải không hề khó uống, nó có vị ngọt, hương hơi nồng, bạn có thể uống rượu vải 2 ly mỗi ngày vào sáng và tối. Nên kiên trì sử dụng trong vòng 1-2 tháng để có thể thấy được hiệu quả mà rượu mang lại

Vải sấy khô giúp cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới

Vải sấy khô là một món ăn vặt rất phổ biến của nhiều chị em, nó còn được biết đến với một công dụng nữa là chữa yếu sinh lý cho nam giới rất hiệu quả. Cách dùng vải sấy khô này rất tốt cho nam giới, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

Kết quả hình ảnh cho Mật ong Chữa yếu sinh lý bằng quả vải ngâm rượu

Bạn cần chuẩn bị:

  • Vải khô 7g

  • Trầm hương 3g

  • Thục địa, kỷ tử mỗi thứ 15g

  • Đinh hương, dâm dương hoắc, bạch lật tê, viễn chí mỗi thứ  9g

  • Nhân sâm 24g

  • Rượu trắng 1 lít

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những vị thuốc trên thì đem đi thái lát rồi cho tất cả vào bình ngâm với 1 lít rượu trắng trong vòng 8-10 ngày cho thôi hết ra là có thể sử dụng được. Mỗi ngày bạn nên uống 2 lần vào sáng và chiều, duy trì liên tục trong vòng 2 tháng để có hiệu quả tốt nhất, nhưng bạn không nên lạm dụng quá nhiều, mỗi lần chỉ nên uống một chén nhỏ. 

Ngoài hai cách chữa yếu sinh lý bằng quả vải mà bài viết đã giới thiệu ở trên thì bạn có thể sử dụng thêm các loại thuốc có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị chứng yếu sinh lý ở nam giới. Để được tư vấn cụ thể về những triệu chứng có liên quan đến sinh lý nam giới thì hãy liên hệ với Hỗ Thận Đan qua số hotline sau: 0348 511 852, với giá niêm yết là 368k nhé!


ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫