LÀM THẾ NÀO ĐỂ XUẤT TINH LÂU

25 10/2019

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XUẤT TINH LÂU


Một trong những yếu tố làm nên chất lượng của “cuộc yêu” chính là thời gian xuất tinh. Vì vậy mà hầu hết các đấng mày râu đều mong muốn có thể kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình, đem lại cảm giác trọn vẹn nhất cho cả hai. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn những cách hiệu quả nhất trong việc kéo dài thời gian xuất tinh khi quan hệ tình dục.

1. Giữ tâm lý ổn định

Kết quả hình ảnh cho Duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng yếu tố tâm lý sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian xuất tinh của bạn. Vì thế mà một điều quan trọng khi quan hệ tình dục chính là luôn giữ cho mình một tâm lý thoải mái, tự tin nhất có thể. Bên cạnh đó, nếu gặp phải những vấn đề khó nói như xuất tinh sớm, bạn cũng không nên quá căng thẳng và áp lực, hãy cùng chia sẻ với người bạn đồng hành của mình và cùng tìm cách khắc phục để tránh những tổn thương về tâm lý.

2. Duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh

Thực tế cho thấy, hầu hết những người mắc các bệnh sinh lý đều có một thói quen sinh hoạt không điều độ và thiếu khoa học. Nếu như muốn duy trì được phong độ của mình trong chuyện chăn gối thì bạn không nên làm việc quá sức dẫn đến căng thẳng mệt mỏi, lạm dụng thủ dâm khiến dương vật trở nên mẫn cảm và dễ xuất tinh. Bên cạnh đó, bạn nên có một thói quen tình dục điều độ, không quá sức cũng không tránh né chuyện quan hệ.

3. Luyện tập bằng bài tập Kegel

Kết quả hình ảnh cho Duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh

Để lâu xuất tinh hơn trong khi quan hệ tình dục thì luyện tập là một cách mà bạn nên áp dụng. Kegel là một bài tập rất hiệu quả trong việc chống xuất tinh sớm nhờ cơ chế điều khiển các nhóm cơ PC ở vùng xương cụt. Bài tập này cũng rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần tưởng tượng rằng mình đang rất buồn tiểu nhưng cố gắng nhịn. Điều này sẽ siết chặt các cơ PC lại, giúp bạn có thể xuất tinh theo mong muốn khi quan hệ tình dục. Mỗi ngày bạn chỉ cần luyện tập khoảng 10-20 lần, chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên.

4. Uống thuốc Hỗ Thận Đan

Kết quả hình ảnh cho Hỗ Thận Đan

Hỗ Thận Đan là một loại thuốc rất tốt giúp bạn cải thiện thời gian xuất tinh khi “lâm trận”. Sản phẩm giúp cơ thể tăng cường sản sinh lượng hormone nam testosterol một cách tự nhiên, hỗ trợ điều trị các hiện tượng rối loạn sinh lý nam trong đó có xuất tinh sớm. Với những thành phần lành tính, chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên quý như ba kích, dâm dương hoắc, đông trùng hạ thảo,... Hỗ Thận Đan được bác sĩ khuyên dùng và được bộ y tế chứng nhận an toàn với sức khoẻ. Sản phẩm hiện được bán trên thị trường với giá 368.000 đồng.

Để được tư vấn kĩ hơn về các vấn đề sinh lý ở nam giới thì hãy liên hệ với Hỗ Thận Đan qua số hotline sau: 0348 511 852.


ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫