Những món ăn giúp khỏe tinh trùng hiệu quả

11 12/2019

Những món ăn giúp khỏe tinh trùng hiệu quả


Tinh trùng yếu là nguyên nhân hàng đầu khiến cho việc khó thụ thai diễn ra. Vì vậy nếu bạn muốn có con thì việc bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết để nâng cao chất lượng tinh trùng là điều rất cần thiết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những món ăn giúp khỏe tinh trùng hiệu quả.

Thực phẩm hữu cơ

Kết quả hình ảnh cho Thực phẩm hữu cơ

những món ăn giúp khỏe tinh trùng

Đầu tiên bạn cần bổ sung loại thực phẩm này, các chuyên gia dinh dưỡng cho biết rằng chất lượng của tinh trùng tốt hay không thì nó phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống của bạn. Những thực phẩm chứa quá nhiều thuốc trừ sâu hay thuốc bảo quản thực phẩm sẽ làm cho số lượng tinh trùng giảm xuống đáng kể. Do đó hãy bổ sung những loại thực phẩm hữu cơ để hạn chế lượng thuốc bảo quản độc hại để tăng chất lượng tinh trùng cao lên.

Các loại hạt

Kết quả hình ảnh cho Các loại hạt

những món ăn giúp khỏe tinh trùng

Những loại hạt như hạnh nhân, hạt điều hạt bí ngô, hay hướng dương đã được chứng minh là rất có ích và mang lại tác dụng cao cho việc tăng chất lượng tinh trùng lên. Vì khi tinh trùng được cung cấp những chất selen có trong những loại hạt này thì tinh trùng sẽ khỏe hơn và bơi nhanh hơn tăng khả năng được thụ thai.

Chuối

Kết quả hình ảnh cho Chuối

Trong chuối có chứa nhiều chất dinh dưỡng có hàm lượng enzyme giúp kích thích hormone giới tính ở nam giới. Hơn thế nữa trong chuối còn rất nhiều loại vitamin A, B1, C để tăng thêm sức mạnh cho tinh trùng và giúp sức khỏe sinh lý.

Những loại thịt đỏ

Bạn nên bổ sung những loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu….và những loại thịt động vật khác có chứa nhiều axit amin để tăng số lượng tinh trùng đáng kể. Như vậy khả năng thụ thai sẽ được tăng lên.

Những loại đậu

Kết quả hình ảnh cho Những loại đậu

Trong đậu có chứa nhiều chất kẽm, đây là một chất dinh dưỡng giúp duy trì và phát triển vòng đời của tinh trùng. Vì vậy nếu cơ thể bạn đang thiếu chất kẽm thì khả năng thụ thai sẽ không được cao do vòng đời của tinh trùng bị rút ngắn. Vì vậy đừng quên bổ sung những loại đậu để tăng lượng kẽm đi vào cơ thể nhé.

Cà chua

Kết quả hình ảnh cho Cà chua

những món ăn giúp khỏe tinh trùng

Ngoài tác dụng là thực phẩm làm đẹp cho phụ nữ thì cà chua còn có chứa chất lycopene có tác dụng rất tốt trong việc làm tăng số lượng tinh trùng. Nếu bạn có thể duy trì thói quen ăn cà chua mỗi tuần thì còn có thể làm giảm nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt nữa đấy.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp qua bài viết này bạn sẽ sớm có 1 em bé khỏe mạnh.  Hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc liên hệ với chuyên gia của chúng tôi qua số điện thoại 0348 511 852 để được tư vấn.

 

 

 

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫