Tuyệt chiêu giúp kéo dài thời gian quan hệ rất tốt

13 12/2019

Tuyệt chiêu giúp kéo dài thời gian quan hệ rất tốt


Nếu như bạn đã thử rất nhiều cách với mục đích kéo dài thời gian quan hệ nhưng chưa hài lòng. Thì bài viết này dành cho bạn, hãy đọc bài viết sau đây để biết thêm về những tuyệt chiêu giúp làm tăng thời gian quan hệ nhé. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ phải hài lòng với cuộc ân ái của mình.

Lựa chọn tư thế ít kích thích

Kết quả hình ảnh cho Lựa chọn tư thế ít kích thích

Tư thế yêu có quan hệ và ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian yêu của các cặp đôi. Nếu như tư thế dễ dàng kích thích thì quá trình bắt tinh sẽ dễ dàng và nhanh hơn. Vì vậy khi mới bắt đầu hãy lựa chọn những tư thế ít mang lại khoái cảm để có thời gian lâu hơn nhé.

Theo các nghiên cứu thì tư thế truyền thống nam trên nữ dưới là phù hợp nhất để kéo dài thời gian quan hệ.

Hạn chế việc thúc đẩy liên tục

Kết quả hình ảnh cho Lựa chọn tư thế ít kích thích

Không phải cứ mạnh  mẽ và liên tục sẽ khiến cho bạn tình của mình lên đỉnh. Mà thời gian cũng là 1 yếu tố rất quan trọng. Nếu ngay từ đầu bạn đã sử dụng hết sức thì chỉ được mấy phút mà thôi, hãy sử dụng những động tác mơn trớn bằng tay, và những bộ phận khác để tạo khoái cảm cho bạn tình. Hãy nhẹ nhàng nhưng dẻo dai đây là cách chống xuất tinh hiệu quả dành cho bạn.

Thay đổi tư thế khi sắp xuất tinh

Hình ảnh có liên quan

Khi nam giới đang ở trạng thái sinh lý bình thường thì nam giới có thể dễ dàng kiểm soát và biết được thời điểm xuất tinh. Nếu bạn muốn tăng thời gian quan hệ thì hãy thay đổi tư thế, và trì hoãn cảm giác muốn xuất tinh lại.

Sử dụng âm nhạc

Kết quả hình ảnh cho Sử dụng âm nhạc

Khi không gian quá yên tĩnh não bộ sẽ nghĩ tới vấn đề khác. Nếu bạn luôn nghĩ tới vấn đề xuất tinh thì việc kéo dài thời gian sẽ rất khó. Vì vậy hãy luôn thoải mái, không áp lực có thể làm tình dưới không khí lãng mạn và âm nhạc du dương cũng là 1 trải nghiệm thú vị.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về các bài tập, cách kéo dài thời gian quan hệ. Hoặc với những bệnh nhân bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, thận yếu thận hư cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0348 511 852.

 

 

 

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫