Người trung niên và cao tuổi làm thế nào để duy trì sự hòa hợp trong đời sống tình dục.

24 03/2020

Người trung niên và cao tuổi làm thế nào để duy trì sự hòa hợp trong đời sống tình dục.

Tâm tôi không già. Duy trì tâm tình vui vẻ, để đạt được “người già nhưng tâm không già”, đừng vì hiện tượng lão hóa tự nhiên của thân thể mà phủ định khả năng tình dục của mình, phải ý thức được rằng người già cũng có nhu cầu sinh lý như thường. Đời sống tình dục hài hòa và thích hợp trong thời gian dài có thể điều hòa nội tiết, duy trì dương khí vượng, thận thủy đầy đủ, khiến mức Testosterone không bị giảm quá nhanh, giúp trì hoãn quá trình lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch và nâng cao khả năng kháng bệnh.

Kết quả hình ảnh cho Người trung niên và cao tuổi

Tâm tôi kiên trì. Đừng vì vài lần làm “chuyện yêu” không thành hoặc vì ham muốn tình dục giảm xuống mà hoàn toàn buông bỏ không làm nữa. Với người cao tuổi, do mức độ hormone giới tính trong cơ thể đã rất thấp, nếu dương khí không được tăng cường trong một thời gian dài, không điều dưỡng bổ thận thì cơ quan sinh dục sẽ teo lại một cách nhanh chóng, nam giới sẽ xuất hiện dương vật teo nhỏ dẫn đến liệt dương hoặc khó cương cứng. Thông thường, người cao tuổi trên 60 tuổi nên duy trì làm “chuyện yêu” 3 đến 8 lần một tháng là tương đối thích hợp.

Kết quả hình ảnh cho Người trung niên và cao tuổi

Tâm tôi buông lỏng. Đối với những cặp vợ chồng lớn tuổi vẫn luôn duy trì “quan hệ” thì cho dù gặp phải một vài vấn đề thì cũng dễ giải quyết. Nếu xuất hiện tình trạng giống như của vợ chồng thầy X thì phải làm sao? Trước tiên nhất định không nên trách cứ lẫn nhau, hai người phải thông cảm quan tâm đến nhau, động viên nhau, tìm hiểu những kiến thức về sinh lý của người cao tuổi, không nên đặt ra yêu cầu quá cao với bản thân mình. Nên nhẫn nại, không nên gấp gáp muốn thành công ngay, chỉ cần tăng cường dương khí, bảo dưỡng chức năng thận trong một khoảng thời gian thì tình trạng đó hoàn toàn có thể hồi phục được.

Giáo sư Yamada Hirokazu nói rằng: Bổ thận tráng dương, tăng cường Testosterone, mới có thể khiến cho đời sống tình dục của người cao tuổi thuận lợi như cá gặp nước không khác gì người trẻ tuổi! Dòng sản phẩm bổ thận đông y giúp nam giới cao tuổi cho dù đến 70 tuổi cũng có thể hưởng thụ niềm vui thích do “chuyện phòng the” mang lại.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫