Phương thuốc truyền kỳ với 400 năm lịch sử, tác dụng mạnh, hiệu quả thần kì

26 03/2020

Phương thuốc truyền kỳ với 400 năm lịch sử, tác dụng mạnh, hiệu quả thần kì

Dòng sản phẩm hỗ thận Diệu Phương Đường Tokyo, phương thuốc dưỡng sinh thần kì được Thiên hoàng các triều đại sử dụng, dựa vào cơ địa của từng người và tình trạng cuộc sống của con người hiện đại, trải qua quy trình 36 bước gồm chín chưng, chín nấu, chín chiết, chín quay trong thời gian dài, tỷ lệ tuyệt phối, hiệu quả tỏa dương cố tinh, bổ thận dưỡng âm tuyệt vời, từ đó đạt được mục tiêu điều trị triệt để các bệnh ở nam giới như rối loạn chức năng sinh lý, thận hư, tiền liệt tuyến,... khiến đàn ông cương cứng dễ dàng, khoái cảm vô cùng, cuộc sống vợ chồng trở lại trạng thái như hồi còn son!

Lợi thế 2: Sự kết hợp khoa học từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, an toàn đáng tin cậy, hiệu quả nhanh chóng.

Các thành phần của dòng sản phẩm hỗ thận Diệu Phương Đường Tokyo tất cả đều là thành phần thuần thảo dược thiên nhiên, dòng sản phẩm hỗ thận đã được chứng minh lâm sàng không chứa bất kỳ thành phần thuốc từ động vật, thuốc tây và các thành phần kích thích nào, thuốc được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, thẩm thấu tốt, có lợi cho sự hấp thu của cơ thể con người, hiệu quả nhanh, không chất độc hại và tác dụng phụ, không làm tổn thương đến gan và thận, hoàn toàn an toàn, đáng tin cậy, người trung niên hay người cao tuổi, những người mắc bệnh huyết áp cao, máu nhiễm mỡ cao, lượng đường trong máu cao đều có thể yên tâm sử dụng. 

Kết quả hình ảnh cho hỗ thận đan

Lợi thế 3: Nhà sản xuất lớn thương hiệu lớn, chất lượng được quốc gia chứng nhận là đáng cậy.

Dòng sản phẩm hỗ thận Diệu Phương Đường Tokyo là bí phương được hoàng đế chuyên dùng, do công ty sản xuất thuốc đứng đầu với lịch sử 400 năm Diệu Phương Đường Tokyo nghiên cứu và bào chế, được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm quốc gia phê duyệt, chất lượng đáng tin cậy, yên tâm hơn khi sử dụng và hiệu quả càng đảm bảo hơn.

Lợi thế 4: Kế thừa tinh hoa từ phương thuốc cổ sản xuất ra sản phẩm mới bằng công nghệ riêng biệt

Nguyên liệu tốt là nền tảng, nhưng công nghệ sản xuất tốt mới là chìa khóa để tạo ra thuốc tốt. Dòng sản phẩm hỗ thận Diệu Phương Đường Tokyo áp dụng quy trình 36 bước chín chưng, chín nấu, chín chiết, chín quay trong thời gian dài, kết hợp với công nghệ chiết xuất vỡ cấp micron tiên tiến nhất thế giới có thể nâng cao hiệu quả của thuốc gấp 20 lần, đảm bảo tính hiệu quả của sản phẩm.

Lợi thế 5: Cường dương khí, bổ thận tinh, khiến đàn ông sống lâu trăm tuổi, kéo dài tuổi thọ.

Là chỉ dưới tiền đề loại bỏ các virus ở tuyến thận, tuyến sinh dục, tuyến tiết niệu, túi tinh, tuyến tiền liệt, cải thiện nguồn lực thận, làm thận sạch hơn và khỏe mạnh hơn, giúp cường thận dương, bổ thận tinh, có tác dụng bổ sung tinh khí cho cơ thể, bổ sung thận tinh bẩm sinh và thận tinh tự sinh, giải quyết tận gốc vấn đề thiếu hụt dương khí và thận tinh hư . Chỉ cần thận khôi phục lại sức sống, liền có thể không ngừng cung cấp nguồn nguyên liệu cơ bản và nguồn năng lượng cho các hoạt động sống. Tuổi thọ của con người tự nhiên cũng được kéo dài. Do đó, cộng đồng y tế quốc tế cho rằng bổ thận tráng dương rất có ích cho cuộc sống và tuổi thọ con người.

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫