Nâng cao kỹ xảo khi “ân ái”, giúp bạn và người ấy có “cuộc yêu” hoàn mỹ hơn và lâu dài hơn

31 03/2020

Nâng cao kỹ xảo khi “ân ái”, giúp bạn và người ấy có “cuộc yêu” hoàn mỹ hơn và lâu dài hơn

1. Khống chế sự hưng phấn: Quá trình phản ứng khi “yêu” phân thành 4 giai đoạn: hưng phấn, duy trì, cao trào và giảm nhiệt. Nếu muốn kéo dài thời gian yêu, điều quan trọng là phải nhận thức được quá trình thay đổi cảm xúc trong suốt “cuộc yêu”, chia trạng thái hưng phấn của mình từ cấp 1 đến cấp 10, đừng để bản thân quá kích thích, độ hưng phấn duy trì ở mức độ 7 là được.

2. Nén niệu đạo: Khi bạn phát hiện phản ứng cơ thể mình khi “ân ái” diễn ra quá nhanh, xuất hiện trạnh thái “quá mạnh mẽ”, hãy thử ấn vào phía dưới “cậu nhỏ”, tác động một lực nhỏ lên niệu đạo, đường dẫn này nằm ở mặt sau của “cậu nhỏ”. Làm như vậy có thể giảm bớt lượng máu có trong “cậu nhỏ”, từ đó khống chế được ham muốn muốn xuất tinh sớm.

3. Tự mình tập luyện. Phương pháp cụ thể: khi tự sướng, khiến bản thân duy trì trong vòng 15 phút. Mục đích của việc tự sướng này không chỉ đơn thuần là giúp bản thân có được khoái cảm, mà đồng thời còn tưởng tượng ở trong đầu làm sao để có thể giúp đối phương lên tới cao trào.

4. Động tác “mạnh”: Tăng cường luyện tập khống chế các cơ để xuất tinh, làm gián đoạn dòng chảy của nước tiểu hoặc khi nhịn tiểu bạn có thể cảm nhận được vị trí của các cơ này, rồi áp dụng “bài tập Kegel” luyện tập những vị trí đó, co gập các cơ ở vùng mông và xương chậu, sau 10 giây lại thả lỏng ra, làm đi làm lại như vậy vài lần. 

5. Động tác “lướt qua”: Không nên để “cậu nhỏ” vội vàng thâm nhập vào, nên hoạt động ở phía ngoài “cô bé” của đối phương trước, các đầu dây thần kinh ở đây là mẫn cảm nhất, khi bắt đầu “cuộc yêu”, không nên thâm nhập quá sâu, vào trong khoảng từ 2-3 cm, sau đó hoạt động với biên độ nhỏ, đến khi đối phương muốn ngừng mà không ngừng lại được, rồi để “cậu nhỏ” vào bên trong “cô bé”, như vậy sẽ không bị nhụt chí quá sớm nữa. 

6.Tinh thần lễ phép: Khi “yêu” đừng cố gắng khiến mình đạt tới cao trào. Thông qua các động tác massage, kích thích “cô bé”, khiến đối phương cảm giác được cao trào ngay lần đầu tiên trước, lúc này mới có thể giảm bớt đi được áp lực tâm lý của bạn, sau đó thỏa mãn ham muốn của bản thân tùy theo ý bạn. 

7. Đừng xem nhẹ lần thứ hai: Phản ứng của bản năng sau cao trào là buồn ngủ, khống chế suy nghĩ này lại, chú ý quan sát sự hưng phấn của đối phương, rồi chuẩn bị thâm nhập vào lần nữa. Đại đa số nam giới khi “yêu” lần thứ 2 đều có thể duy trì được thời gian dài hơn, luyện tập vài lần, cũng sẽ giúp ích cho lần đầu tiên ở những lần “ân ái” sau thêm lâu hơn.

8. Kiên trì sử dụng dòng sản phẩm hỗ thận - Hỗ Thận Đường và Hỗ Thận Đan: Nghiên cứu mới nhất phát hiện, đàn ông xuất tinh sớm, khó cương cứng sau khi sử dụng Hỗ Thận Đan và Hỗ Thận Đường xong, 98% trong số đó có biểu hiện thay đổi rõ rệt. 

9. Thay đổi tư thế: Khi bạn nữ ở vị trí phía trên, “cậu nhỏ” sẽ không dễ dàng bị kích thích, có thể trì hoãn xuất tinh. Điều cần chú ý là, hãy để biên độ hoạt động của cô ấy chậm rãi một chút, bởi vì nếu tốc độ quá nhanh sẽ khiến cho bạn nam không chịu nổi, sức chịu đựng có thể sẽ bị giảm xuống. 

10. Thuận theo tự nhiên: Trong đại não sẽ có một vùng chịu trách nhiệm để đạt cao trào, và nó có thể cảm nhận được khi bạn khao khát hoặc muốn khống chế nó. Bạn càng muốn có được khoải cảm, nó sẽ càng tới nhanh hơn.Đừng vội vàng để đạt tới cao trào, tiếp xúc cơ thể nhiều hơn một chút, chẳng hạn như để cho đôi chân mịn màng của người kia chạm vào hông bạn, hạnh phúc sẽ lan tỏa khắp cơ thể. 

ĐẶT HÀNG ONLINE

Đặt mua 5 hộp lớn tặng 1 hộp lớn -2,340,000₫
Đặt mua 10 hộp lớn-Tặng 2 hộp lớn- 4,680,000₫
Đặt mua 20 hộp lớn-Tặng 4 hộp lớn- 9,360,000₫